LUẬT SƯ GIỎI, UY TÍN TẠI HÀ NAM (ĐT 0909763190)

12/04/2018

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Công ty Luật Huy Thành đã tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nhiều Thân chủ trong các vụ án dân sự, hình sự tại tỉnh Hà Nam; được Khách hàng tin tưởng, đánh giá là Luật sư giỏi, uy tín, tận tụy và hiệu quả cao trong công việc.

MỘT SỐ VỤ VIỆC LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH ĐÃ THAM GIA GIẢI QUYẾT THÀNH CÔNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NAM.

Năm 2010, Luật sư Nguyễn Văn Thành trực tiếp đại diện theo ủy quyền cho một khách hàng cá nhận tại huyện Kim Bảng trong vụ án tranh chấp thừa kế. Kết quả, yêu cầu và quyền lợi của khách hàng đã được đảm bảo.

Năm 2011, Luật sư Nguyễn Văn Thành tham gia bào chữa cho một Thân chủ trong vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra tại huyện Duy Tiên. Kết quả, Thân chủ được hưởng án treo theo quy định.

Cũng năm 2011, Luật sư Nguyễn Văn Thành hỗ trợ pháp lý cho một khách hàng trong vụ án tranh chấp Hôn nhân và gia đình tại thành phố Phủ Lý. Kết quả, Tòa án đình chỉ giải quyết vụ án do hai bên đã hòa giải thành và trở về đoàn tụ.

(Luật sư Nguyễn Văn Thành tại một phiên tòa Hình sự tại Hà Nam)

Năm 2013, Luật sư Nguyễn Văn Thành hỗ trợ pháp lý cho một hộ gia đình tại huyện Bình Lục trong vụ việc tranh chấp lối đi chung với hàng xóm. Kết quả, hai gia đình đã hòa giải thành.

Năm 2014, Luật sư Nguyễn Văn Thành Đại diện cho một khách hàng doanh nghiệp tham gia vụ án tranh chấp kinh doanh thương mại tại Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam (cấp phúc thẩm). Kết quả, quyền lợi của khách hàng đã được đảm bảo do Tòa án bác kháng cáo của Bị đơn.

Năm 2015, Luật sư Nguyễn Văn Thành tham gia bảo vệ quyền lợi cho khách hàng là nguyên đơn trong vụ án đòi nợ tại huyện Duy Tiên. Kết quả, Tòa án buộc bị đơn phải thực hiện nghĩa vụ trả nợ cho số tiền đã vay cho Nguyên đơn.

Năm 2017, Luật sư Nguyễn Văn Thành tham gia tố tụng bào chữa cho thân chủ trong vụ án cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái phép tại huyện Lý Nhân. Kết quả, Thân chủ chỉ phải chịu mức án thấp nhất dưới khung hình phạt.

Từ các vụ việc thực tế, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã khẳng định được năng lực và uy tín của mình; luôn nhận được sự tin tưởng rất cao từ các khách hàng tại Tỉnh Hà Nam.

Luật sư Nguyễn Văn Thành chỉ nhận xử lý công việc của Khách hàng sau khi đã tiếp cận nghiên cứu hồ sơ, xác định tính chất pháp lý của vụ việc. Luật sư Nguyễn Văn Thành cương quyết không nhận các vụ việc thiếu căn cứ và có những tư vấn mang tính định hướng để tránh thêm thiệt hại cho Khách hàng.

Trên đây là các thông tin về Luất sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư giỏi chuyên xử lý các vụ việc tại tỉnh Hà Nam để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn hoặc hỗ trợ pháp lý, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng tài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179 hoặc qua mobile để yêu cầu dịch vụ của Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

Điện thoại: 0909 763 190.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop