LUẬT SƯ GIỎI, UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG (ĐT 0909 763 190)

11/04/2018

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Công ty Luật Huy Thành, là Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, đã tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho rất nhiều khách hàng tại thành phố Hải Phòng. Năng lực và uy tín của Luật sư Thành đã được các khách hàng ghi nhận, tin tưởng.

MỘT SỐ VỤ VIỆC LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH ĐÃ THAM GIA GIẢI QUYẾT THÀNH CÔNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI HẢI PHÒNG.

Năm 2012, Luật sư Nguyễn Văn Thành trực tiếp đại diện theo ủy quyền cho một doanh nghiệp tại Hải Phòng trong quá trình tố tụng giải quyết tranh chấp Hợp đồng hợp tác kinh doanh xây dựng Dự án Bất động sản. Kết quả, hai bên đã hòa giải thành tại Tòa, quyền lợi được đảm bảo theo mong muốn.

Năm 2013, Luật sư Nguyễn Văn Thành trực tiếp đại diện theo ủy quyền cho một doanh nghiêp sản xuất xi măng trong quá trình tố tụng giải quyết tranh chấp Hợp đồng hợp tác kinh doanh với một số cá nhân là Cổ đông. Kết quả, quyền lợi của doanh nghiệp đã được đảm bảo, các yêu cầu rút vốn của Cổ đông không được Tòa án chấp thuận.

Năm 2014, Luật sư Nguyễn Văn Thành trực tiếp tham gia bào chữa cho một bị can trong vụ án lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại huyện Thủy Nguyên. Kết quả, Thân chủ được xử mức án thấp nhất theo quy định và mong muốn.

Năm 2015, Luật sư Nguyễn Văn Thành trực tiếp bào chữa cho một bị can trong vụ án lừa đảo chiếm đạt tài sản trong vụ ra tại thành phố Hải Phòng. Kết quả, Thân chủ mặc dù bị kết án nhưng ở mức thấp hơn khung hình phạt

(Luật sư Nguyễn Văn Thành trả lời phóng vấn truyền hình ANTV)

Năm 2016, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã đại diện cho một Khách hàng là thủy thủ tàu Viễn dương trong quá trình giải quyết tranh chấp Hợp đồng lao động với Vinaline. Kết quả quyền lợi của khách hàng đã được Công ty đảm bảo.

Hiện tại Luật sư Nguyễn Văn Thành cũng đang đảm nhận tư vấn pháp luật cho một số doanh nghiệp tại thành phố Vũng tàu trong quá trình hoạt động kinh doanh của mìnnh.

Luật sư Nguyễn Văn Thành đã khẳng định được năng lực và uy tín của mình đối với các khách hàng tại Thành phố Hải Phòng.

Luật sư Nguyễn Văn Thành chỉ nhận xử lý công việc của Khách hàng sau khi đã tiếp cận nghiên cứu hồ sơ, xác định tính chất pháp lý của vụ việc. Luật sư Nguyễn Văn Thành cương quyết không nhận các vụ việc thiếu căn cứ và có những tư vấn mang tính định hướng để tránh thêm thiệt hại cho Khách hàng.

Trên đây là các thông tin về Luất sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư giỏi chuyên xử lý các vụ việc tại thành phố Hải Phòng để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn hoặc hỗ trợ pháp lý, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng tài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179 hoặc qua mobile để yêu cầu dịch vụ của Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

Điện thoại: 0909 763 190.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop