LUẬT SƯ GIỎI, UY TÍN TẠI HÒA BÌNH (ĐT 0909 763 190)

10/04/2018

Là Giám đốc – Công ty Luật Luật Huy Thành, có trụ sở chính tại Hà Nội nhưng Luật sư Nguyễn Văn Thành luôn là luật sư giỏi, uy tín và nhận được rất nhiều tin tưởng từ Khách hàng tại tỉnh Hòa Bình.

MỘT SỐ VỤ VIỆC ĐIỂN HÌNH LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH ĐÃ THAM GIA TẠI HÒA BÌNH.

Năm 2011, Luật sư Nguyễn Văn Thành là người trực tiếp tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho bà con Giáo xứ Thôn Thanh Xuân, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình trong quá trình khiếu nại Quyết định thu hồi 7,6ha đất khu vực Sông Cụt của UBND huyện Lương Sơn. Kết quả Bà con Giáo xứ đã được Nhà nước trả lại quyền sử dụng đất.

Năm 2013, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã đại diện theo ủy quyền, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho Doanh nghiệp tư nhân Thanh Đạt VT trong vụ án tranh chấp Hợp đồng tín dụng với một Ngân hàng lớn tại Lương Sơn. Kết quả, quyền lợi của Doanh nghiệp đã được đảm bảo theo yêu cầu.

Năm 2014, Luật sư Nguyễn Văn Thành tham gia bảo vệ quyền lợi của một Khách hàng tại huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình trong vụ án tranh chấp đòi nợ. Kết quả, khách hàng thu hồi được toàn bộ khoản nợ của mình.

(Luật sư Nguyễn Văn Thành trả lời phỏng vấn An Ninh TV)

Năm 2015, Luật sư Nguyễn Văn Thành tham gia bào chữa cho một khách hàng trong vụ án đánh bạc tại huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình. Kết quả, khách hàng được Tòa án cho hưởng án treo.

Năm 2016, Luật sư Nguyễn Văn Thành tham giao bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho một Khách hàng là bị đơn tại huyện Lương Sơn trong vụ án tranh chấp quyền sử dụng đất. Kết quả, Tòa án đã bác yêu cầu khởi kiện của Nguyên đơn.

Năm 2017, Luật sư Nguyễn Văn Thành trực tiếp tham bảo quyền lợi cho một khách hàng là bị hại trong vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại Thành phố Hòa Bình. Hiện vụ án đang được xử lý theo quy định.

Luật sư Nguyễn Văn Thành cũng tham gia tư vấn cho Nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Hàn Quốc trong các Dự án khai thác Đá tại Hòa Bình.

Trên đây là các vụ việc tiêu biểu Luật sư Nguyễn Văn Thành đã tham bảo vệ thanh công cho khách hàng tại Hòa Bình. Luật sư Thành đã khẳng định được năng lực và nhận được sự tin tưởng rất cao từ khách hàng tại Hòa Bình.

Quá trình hành nghề, Luật sư Nguyễn Văn Thành chỉ nhận xử lý công việc của Khách hàng sau khi đã tiếp cận nghiên cứu hồ sơ, xác định tính chất pháp lý của vụ việc. Luật sư Nguyễn Văn Thành cương quyết không nhận các vụ việc thiếu căn cứ và có những tư vấn mang tính định hướng để tránh thêm thiệt hại cho Khách hàng.

Trên đây là các thông tin về Luất sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư giỏi chuyên xử lý các vụ việc tại Hòa Bình để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn hoặc hỗ trợ pháp lý, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng tài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179 hoặc qua mobile để yêu cầu dịch vụ của Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội: 0909 763 190.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop