Kiến thức GIAO THÔNG

Hiểu biết pháp luật giao thông là rất cần thiết trong cuộc sống, sinh hoạt và di chuyển của mỗi cá nhân. Nắm được các kiến thức pháp luật giao thông cũng là cách để bảo vệ chính mình khi tham gia giao thông. Luật Huy Thành sẽ cố gắng cập nhật các kiến thức về Pháp luật Giao thông để Quý Khách hàng tham khảo.

Quy định về dừng, đỗ xe trên đường phố

Quy định về dừng, đỗ xe trên đường phố

Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường thường rất quan tâm đến quy định về dừng, đỗ xe trên đường phố. Dừng xe và đỗ xe là hai khái niệm khác nhau, tuy nhiên có nhiều người còn nhầm lẫn về những khái niệm này. Mời Quý khách hàng cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Luật Huy Thành.

18/08/2020


Khoảng cách an toàn giữa hai xe

Khoảng cách an toàn giữa hai xe

Khi tham gia giao thông trên đường, người điều khiển xe phải đảm bảo khoảng cách an toàn theo quy định đối với xe liền trước mình.

05/01/2018


Tự ý thay đổi màu sơn xe bị xử lý thế nào?

Tự ý thay đổi màu sơn xe bị xử lý thế nào?

Tôi thấy nhiều thanh niên hay đến các cửa hiệu dán đề can xe máy để thay đổi lại màu sơn của xe máy theo ý thích của bản thân mình. Nhiều người bạn tôi cũng có ý định dán lại màu sơn xe. Vậy cho tôi hỏi việc thay đổi màu sơn xe như thế có vi phạm gì không? Nếu có vi phạm thì bị xử lý như thế nào? Phi Hòa – Thạch Thất,...

05/01/2018


bttop