LUẬT SƯ GIỎI, UY TÍN TẠI HẢI DƯƠNG (ĐT:0909763190)

11/04/2018

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Công ty Luật Huy Thành đã trực tiếp xử lý rất nhiều vụ việc tại tỉnh Hải Dương. Được Khách hàng tại Hải Dương đánh giá là Luật sư giỏi, uy tín và tận tụy với Công việc.

MỘT SỐ VỤ VIỆC ĐIỂN HÌNH LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH ĐÃ THAM GIA GIẢI QUYẾT THÀNH CÔNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI HẢI DƯƠNG.

Năm 2008, Luật sư Nguyễn Văn Thành là người trực tiếp tư vấn, đại diện theo ủy quyền cho Khách hàng là Nguyên đơn trong vụ án tranh chấp đất đai tại thị xã Chí Linh. Kết quả, yêu cầu của Khách hàng về đòi lại quyền lợi cho Khách hàng đã được Tòa án chấp thuận.

Cùng năm 2008, Luật sư Nguyễn Văn Thành đại diện theo ủy quyền cho một doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Nhật Bản để giải quyết tranh chấp về Hợp đồng xây dựng với Nhà thầu. Kết quả, quyền lợi của khách hàng đã được đảm bảo, Nhà thầu xây dựng phải bồi thường thiệt hại theo yêu cầu.

Năm 2010, Luật sư Nguyễn Văn Thành đại diện cho một số hộ dân tại huyện Cẩm Giàng thực hiện khiếu nại Quyết định phê duyệt phương án bồi thường thu hồi đất của UBND. Kết quả, quyền lợi của các hộ dân đã được đảm bảo.

Năm 2011, Luật sư Nguyễn Văn Thành nhận tham gia bào chữa cho một khách hàng tại huyện Gia Lộc trong vụ án Đánh Bạc. Kết quả, Thân chủ đã được tuyên với mức án thấp nhất theo yêu cầu.

Năm 2013, Luật sư Nguyễn Văn Thành tiếp tục tham gia bảo chữa cho Thân chủ trong vụ án Đánh Bạc tại thành phố Hải Dương. Kết quả, Thân chủ đang được tạm đình chỉ giải quyết vụ án.

Năm 2014, Luật sư Nguyễn Văn Thành đại diện theo ủy quyền cho Doanh nghiệp MIDUNO có vốn đầu tư từ Nhật Bản trong vụ án tranh chấp đòi nợ với một Công ty địa phương thu mua phế liệu tại Tòa án nhân dân huyện Cẩm Giàng. Kết quả, Khách hàng đã thu hồi được 100% khoản nợ từ bị đơn.

Năm 2015, Luật sư Nguyễn Văn Thành đại diện cho một Khách hàng tại huyện Tứ kỳ bị tố cáo về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Đây là một vụ việc rất phức tạp, đòi hỏi sự đấu tranh kiên trì, kiên quyết với Công an và Viện Kiểm sát tỉnh Hải Dương. Kết quả Thân chủ đã không bị khởi tố, quyền lợi được đảm bảo.

Năm 2017, Vụ việc nêu trên tiếp tục được bên tố cáo khởi kiện ra Tòa án nhân dân huyện Tứ Kỳ. Khách hàng tiếp tục tin tưởng mời Luật sư Thành tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình. Kết quả, Tòa án đã bác yêu cầu khởi kiện của Nguyên đơn. Vụ việc hiện vẫn sẽ tiếp tục được giải quyết tại Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương.

(Luật sư Nguyễn Văn Thành cùng nhà Báo Nguyễn Xinh chụp ảnh cùng anh Vũ Duy Q sau chiến thắng tại phiên tòa)

Qua các vụ việc trên đây, cũng như rất nhiều các việc tư vấn khách, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã khẳng định được năng lực và uy tín của mình; luôn nhận được sự tin tưởng rất cao từ các khách hàng tại Tỉnh Hải Dương.

Quá trình hành nghề, Luật sư Nguyễn Văn Thành chỉ nhận xử lý công việc của Khách hàng sau khi đã tiếp cận nghiên cứu hồ sơ, xác định tính chất pháp lý của vụ việc. Luật sư Nguyễn Văn Thành cương quyết không nhận các vụ việc thiếu căn cứ và có những tư vấn mang tính định hướng để tránh thêm thiệt hại cho Khách hàng.

Trên đây là các thông tin về Luất sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư giỏi chuyên xử lý các vụ việc tại tỉnh Hải Dương để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn hoặc hỗ trợ pháp lý, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng tài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179 hoặc qua mobile để yêu cầu dịch vụ của Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội: 0909 763 190.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop