TƯ VẤN LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ TRỰC TUYẾN – GỌI 1900 6179

05/07/2018

Liên quan đến tố tụng dân sự có nhiều vấn đề phức tạp nên đặt ra nhu cầu cần được tư vấn. Để hỗ trợ cho những khách hàng ở xa, khó khăn, không thuận tiện việc đi lại thì dịch vụ tư vấn luật tố tụng dân sự trực tuyến được lựa chọn hàng đầu.

Bộ luật tố tụng dân sự góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân; giáo dục mọi người nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được hết cụ thể các quy định. Bởi vậy, Luật Huy Thành cung cấp tới Quý khách dịch vụ tư vấn luật tố tụng dân sự trực tuyến.

Với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, Luật Huy Thành luôn săn lòng giải đáp những vướng mắc của Quý khách về các nội dung liên quan Bộ luật tố tụng dân sự mới 2015 như:

-           Trình tự, thủ tục khởi kiện để Tòa án nhân dân (sau đây gọi là Tòa án) giải quyết các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động (sau đây gọi chung là vụ án dân sự) và trình tự, thủ tục yêu cầu để Tòa án giải quyết các việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động (sau đây gọi chung là việc dân sự);

(tư vấn luật tố tụng dân sự trực tuyến)

-           Trình tự, thủ tục giải quyết vụ án dân sự, việc dân sự (sau đây gọi chung là vụ việc dân sự) tại Tòa án; thủ tục công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định dân sự của Tòa án nước ngoài, phán quyết của Trọng tài nước ngoài; thi hành án dân sự; nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng;

-           Quyền và nghĩa vụ của người tham gia tố tụng, của cá nhân, của cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức kinh tế, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp (sau đây gọi chung là cơ quan, tổ chức) có liên quan nhằm bảo đảm cho việc giải quyết vụ việc dân sự được nhanh chóng, chính xác, công minh và đúng pháp luật.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được luật sư giỏi tư vấn luật tố tụng dân sự Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop