CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT NGƯỜI KHUYẾT TẬT – GỌI 1900 6179

12/07/2018

Khi gặp vướng mắc liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người khuyết tật; trách nhiệm của Nhà nước, gia đình và xã hội đối với người khuyết tật, Quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty tư vấn Luật khuyết tật - Luật Huy Thành qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 1900 6179 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Người khuyết tật là người bị khiếm khuyết một hoặc nhiều bộ phận cơ thể hoặc bị suy giảm chức năng được biểu hiện dưới dạng tật khiến cho lao động, sinh hoạt, học tập gặp khó khăn. Do đó họ phải chịu rất nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Luật Huy Thành bằng sự đồng cảm sâu sắc luôn muốn được sẻ chia một phần nào khó khăn ấy, giúp cho xã hội phát triển công bằng, văn minh. Dịch vụ tư vấn pháp luật người khuyết tật của Luật Huy Thành hướng đến các các nhân, tổ chức đang cần được hỗ trợ pháp lý về Luật người khuyết tật trên toàn quốc.

(Luật Huy Thành - Công ty tư vấn Luật người khuyết tật)

Luật Huy Thành đã xây dựng TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 1900 6179 để có thể hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng 24/7. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến 1900 6179, đội ngũ tư vấn viên ngay lập tức phản hồi lại Quý khách hàng các vấn đề đang vướng mắc. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng qua hệ thống tư vấn trực tuyến. Do đó, Quý khách hàng sẽ giảm thiểu được rất nhiều các khoản chi phí, thù lao cho Luật sư, tiết kiệm được thời gian và công sức.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Huy Thành, mời liên hệ qua:

1. TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 1900 6179 ;

2. Qua email: luat.huythanh@gmail.com.

3. Đến trực tiếp văn phòng địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 243 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Công ty tư vấn Luật người khuyết tật để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop