CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT CĂN CƯỚC CÔNG DÂN – GỌI 1900 6179

11/07/2018

Căn cước công dân là thông tin cơ bản về lai lịch, nhân dạng của công dân theo quy định của Luật này. Đây là vấn đề gắn liền với mỗi cá nhân nhưng có nhiều người vẫn chưa nắm rõ các quy định pháp. Vì vậy, công ty Luật Huy Thànhcông ty tư vấn Luật căn cước công dân luôn sẵn sàng giải đáp những vướng mắc cho Quý khách hàng.

Công ty Luật Huy Thành – công ty Luật uy tín tại Hà Nội với nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tâm nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, Luật Huy Thành bên cạnh việc tư vấn các lĩnh vực như hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình,… còn cung cấp dịch vụ Tư vấn luật căn cước công dân. Qua đó, giúp Quý khách hàng nắm bắt được quyền lợi của mình khi tham gia vào các quan hệ pháp luật đầu tư. Đặc biệt khi liên hệ qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ LUẬT HUY THÀNH 1900 6179 Quý khách hàng sẽ được Luật sư trả lời những quy định về Luật căn cước công dân hoàn toàn miễn phí.

(Công ty tư vấn Luật căn cước công dân)

Cách thức liên hệ để nhận được sự tư vấn về vấn đề làm thẻ căn cước công dân khi nào, khai căn cước công dân,... từ phía công ty Luật Huy Thành:

- Gọi đến TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 1900 6179 để được tư vấn miễn phí;

- Qua email: luat.huythanh@gmail.com.

- Đến trực tiếp văn phòng địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 243 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào về Luật căn cước công dân Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop