KHÁNG CÁO BẢN ÁN HÀNH CHÍNH CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

10/08/2018

Thời hạn kháng cáo bản án, quyết định của Tòa án xét xử vụ án hành chính có yếu tố nước ngoài được luật Tố tụng Hành chính 2015 quy định như thế nào?

Chào bạn, về vấn đề Thời hạn kháng cáo quyết định của Tòa án xét xử vụ án hành chính có yếu tố nước ngoài, Tổng đài tư vấn luật miễn phí của Luật Huy Thành xin tư vấn cho bạn như sau:

(Thời hạn kháng cáo quyết định của Tòa án xét xử vụ án hành chính có yếu tố nước ngoài)

Điều 307. Thời hạn kháng cáo bản án, quyết định của Tòa án xét xử vụ án hành chính có yếu tố nước ngoài. Luật Tố tụng Hành chính 2015.

“1. Đương sự có mặt tại Việt Nam có quyền kháng cáo bản án, quyết định của Tòa án trong thời hạn quy định tại Điều 206 của Luật này.

2. Đương sự cư trú ở nước ngoài không có mặt tại phiên tòa thì thời hạn kháng cáo bản án, quyết định của Tòa án là 30 ngày kể từ ngày bản án, quyết định được tống đạt hợp lệ hoặc kể từ ngày bản án, quyết định được niêm yết hợp lệ theo quy định của pháp luật.

3. Trường hợp Tòa án xét xử vắng mặt đương sự ở nước ngoài theo quy định tại điểm b khoản 5 Điều 305 của Luật này thì thời hạn kháng cáo là 12 tháng kể từ ngày tuyên án.”

Trên đây là các nội dung tư vấn Thời hạn kháng cáo quyết định của Tòa án xét xử vụ án hành chính có yếu tố nước ngoài để bạn tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop