KỸ NĂNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT DÂN SỰ - GỌI 1900 6179

04/07/2018

Lĩnh vực dân sự rất rộng, rất phổ biến nhưng kèm theo đó là sự phức tạp của các giao dịch, hợp đồng dân sự. Nếu chúng ta không cẩn trọng khi thực hiện có thể đưa đến nguy cơ rủi do, tranh chấp rất cao. Do vậy, khi hành nghề tư vấn pháp lý đòi hỏi kỹ năng tư vấn pháp luật dân sự của người luật sư phải thực sự chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn.

Để tạo được lòng tin khách hàng cũng như khiến họ hài lòng thì công ty Luật tư vấn nào cũng phải đảm bảo có được kỹ năng tư vấn tốt, bảo vệ được tối đa quyền lợi cho khách hàng. Luật Huy Thành với hơn 10 năm hoạt động, đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý am hiểu pháp luật sâu sắc, dày dặn kinh nghiệm đã từng thực hiện tư vấn về lĩnh dân sự cho rất nhiều khách hàng.

Trong tư vấn pháp luật dân sự chúng tôi luôn chú trọng các kỹ năng:

Thấu hiểu thời đại và tính cách khách hàng. Bởi mỗi loại khách hàng lại có tính cách riêng khác nhau tùy vào vai trò của họ trong mối quan hệ tranh chấp. Nếu nắm bắt được, luật sư thậm chí không cần phải hỏi nhiều mà vẫn đi sát theo nhu cầu của họ.

(ảnh minh họa: kỹ năng tư vấn pháp luật dân sự)

Tìm hiểu yêu cầu tư vấn và đặt ra giải pháp bước đầu. Luật Huy Thành sẽ lần lượt từ việc tóm tắt vụ việc rồi phân tích các tài liệu, yêu cầu cung cấp thêm nếu còn thiếu, thực hiện tra cứu văn bản, tài liệu tham khảo để từ đó có giải pháp ban đầu.

Định hướng cho khách hàng. Sau khi đã nghiên cứu kỹ vụ việc chúng tối sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu để bảo vệ quyền cho khách hàng.

Vấn đề thù lao và hợp đồng dịch vụ pháp lý. Tùy từng loại vụ việc sẽ có các mức thù lao khác nhau. Luật Huy Thành luôn đặt ra mức chi phí hợp lí, đảm bảo tiết kiệm tối ưu cho khách hàng.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần tư vấn luật dân sự Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop