Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Ngọc Hồi, Kon Tum – Quý Khách gọi 0909 763 190

11/10/2021

Với những lợi ích mà dịch vụ pháp lý của Luật sư mang lại, nhu cầu về Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Ngọc Hồi, Kon Tum của người dân cũng ngày càng trở nên cấp thiết.

Mời Quý khách hàng tham khảo và tìm về dịch vụ pháp lý của Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư hàng đầu tại Kon Tum.

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo luật tại các địa chỉ đào tạo luật chất lượng cao trong cả nước, đó là Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và Học viện tư pháp tại Hà Nội, cùng với đó là những năm làm việc tại các Công ty luật nổi tiếng, Luật sư Thành đã thành lập Công ty Luật TNHH Huy Thành nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý cho người dân trên toàn quốc, đặc biệt là tại tỉnh Kon Tum.

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư uy tín tại Kon Tum với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề thực tế, anh tham gia giải quyết rất nhiều tranh chấp pháp lý, bảo vệ thành công cho các Quý khách hàng trên cả nước nói chung và tại Kon Tum nói riêng. Có thể nói, Luật sư Thành là một trong những Luật sư tranh tụng giỏi, tận tâm, nhiệt huyết trong công việc.

(ảnh minh họa: Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Ngọc Hồi, Kon Tum)

Luật sư Thành – Luật sư giỏi tại Ngọc Hồi, Kon Tum cung cấp đến Quý Khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và tiện ích. Cụ thể:

- Tư vấn giải quyết tranh chấp;

- Đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng;

- Bảo vệ, bào chữa cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và Gia đình,...;

- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các Tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp,...

Đồng hành cùng Luật sư Nguyễn Văn Thành là đội ngũ Luật sư cộng sự và chuyên viên pháp lý chuyên môn, am hiểu rõ các quy định pháp luật. Chính bởi vậy, chúng tôi tự tin cung cấp đến Quý khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất, hiệu quả nhất, bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với Luật sư Nguyễn Văn Thành thông qua các phương thức sau:

- Liên hệ qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179;

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng, địa chỉ: Phòng 506 tầng 5, Tòa B Vinaconext 2, khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Liên hệ qua số điện thoại 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý;

- Qua email: luat.huythanh@gmail.com.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư hàng đầu tại huyện Ngọc Hồi, Kon Tum để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Kon Tum.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop