LUẬT SƯ GIỎI, UY TÍN TẠI THÁI NGUYÊN – GỌI 0909 763 190

26/06/2018

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Giám đốc của Công ty Luật Luật Huy Thành, có trụ sở chính tại Hà Nội và có chi nhánh ở Thái Nguyên tại địa chỉ Số nhà 161B đường Bắc Nam, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên  nên Luật sư Nguyễn Văn Thành luôn là luật sư giỏi, nhiệt huyết và luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ Khách hàng tại tỉnh Thái Nguyên.

Luật sư Nguyễn Văn Thành sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề:

  • Tư vấn các vấn đề pháp luật về: Dân sự, hình sự, đất đai ,hôn nhân gia đình, bồi thường thiệt hại, tài sản thừa kế, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp,... cho cá nhân, cơ quan, tổ chức;
  • Tư vấn, hỗ trợ soạn các loại hợp đồng, đơn từ ( khiếu nại, tố cáo, ly hôn....v..v), hồ sơ hành chính;
  • Đại diện cho khách hàng  đàm phán, trao đổi công việc với đối tác;
  • Tư vấn, bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp dân sự, đất đai, kinh doanh, thương mại, lao động..v.v;
  • Hướng dẫn khách hàng khởi kiện ra Tòa và chuẩn bị hồ sơ theo kiện;
  • Soạn thảo đơn từ, các văn bản gửi tới các cơ quan có thẩm quyền.

(Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư giỏi tại Thái Nguyên)

Thực tế, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã tư vấn, đại diện theo ủy quyền, bảo vệ quyền, lợi hợp pháp cho một khách hàng cá nhân trong việc khiếu nại và khởi kiện hành vi hành của Ông Chủ tịch UBND xã Minh Đức, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên và nhiều vụ việc tranh chấp khác tại tỉnh Thái Nguyên.

Quá trình hành nghề, Luật sư Nguyễn Văn Thành chỉ nhận xử lý công việc của Khách hàng sau khi đã tiếp cận nghiên cứu hồ sơ, xác định tính chất pháp lý của vụ việc. Luật sư Nguyễn Văn Thành cương quyết không nhận các vụ việc thiếu căn cứ và có những tư vấn mang tính định hướng để tránh thêm thiệt hại cho Khách hàng.

Trên đây là các thông tin về Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư giỏi chuyên xử lý các vụ việc tại Thái Nguyên để quý khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop