LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT CÁC TỔ CHỨC TÍN DỤNG – GỌI 19006179

16/07/2018

Tổ chức tín dụng là doanh nghiệp thực hiện một, một số hoặc tất cả các hoạt động ngân hàng. Tổ chức tín dụng bao gồm ngân hàng, tổ chức tín dụng phi ngân hàng, tổ chức tài chính vi mô và quỹ tín dụng nhân dân. Trong quá trình hoạt động, nếu có bất cứ vướng mắc liên quan đến Luật các tổ chức tín dụng, mời Quý khách hàng liên hệ Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư tư vấn Luật các tổ chức tín dụng để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Luật sư Nguyễn Văn Thành – một trong những Luật sư giỏi, uy tín sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý đảm bảo chất lượng trong lĩnh vực Luật các tổ chức tín dụng.

Hiện nay, theo quy định của pháp luật, hình thức tổ chức của tổ chức tín dụng bao gồm:

1. Ngân hàng thương mại trong nước được thành lập, tổ chức dưới hình thức công ty cổ phần.

2. Ngân hàng thương mại nhà nước được thành lập, tổ chức dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ.

3. Tổ chức tín dụng phi ngân hàng trong nước được thành lập, tổ chức dưới hình thức công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn.

4. Tổ chức tín dụng liên doanh, tổ chức tín dụng 100% vốn nước ngoài được thành lập, tổ chức dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn.

5. Ngân hàng hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân được thành lập, tổ chức dưới hình thức hợp tác xã.

6. Tổ chức tài chính vi mô được thành lập, tổ chức dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn.

(Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư tư vấn các tổ chức tín dụng)

Hoạt động của các tổ chức tín dụng có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển ổn định của nền kinh tế. Do đó bảo đảm an toàn pháp lý trong quá trình hoạt động là điều cần thiết. Dịch vụ Luật sư tư vấn Luật các tổ chức tín dụng của Luật sư Nguyễn Văn Thành sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của Quý khách hàng. Hãy liên hệ với Luật sư Nguyễn Văn Thành theo các hình thức sau:

1. Gọi đến TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 1900 6179

2. Gọi điện đến 0909 763 190

3. Qua email: luat.huythanh@gmail.com

4. Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tòa nhà 243 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Luật sư tư vấn Luật các tổ chức tín dụng để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop