LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT NGƯỜI KHUYẾT TẬT – GỌI 19006179

12/07/2018

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư tư vấn Luật người khuyết tật là một trong những Luật sư giỏi, uy tín tại Hà Nội. Quý khách hàng liên hệ với Luật sư Thành qua số điện thoại 0909 763 190 hoặc qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 1900 6179 của Luật huy Thành để được hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến Luật người khuyết tật.

Liên hệ với Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư tư vấn Luật người khuyết tật, Quý khách hàng sẽ được tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến Luật người khuyết tật như quy định về quyền và nghĩa vụ của người khuyết tật; trách nhiệm của Nhà nước, gia đình và xã hội đối với người khuyết tật.

Việc nắm bắt và hiểu rõ được các quy định của Luật người khuyết tật và các văn bản hướng dẫn thi hành chính là điều quan trọng để các cá nhân, tổ chức bảo vệ tối đa các quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Các chính sách Nhà nước về người khuyết tật như sau:

(Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư tư vấn Luật người khuyết tật)

1. Hàng năm, Nhà nước bố trí ngân sách để thực hiện chính sách về người khuyết tật.

2. Phòng ngừa, giảm thiểu khuyết tật bẩm sinh, khuyết tật do tai nạn thương tích, bệnh tật và nguy cơ khác dẫn đến khuyết tật.

3. Bảo trợ xã hội; trợ giúp người khuyết tật trong chăm sóc sức khỏe, giáo dục, dạy nghề, việc làm, văn hóa, thể thao, giải trí, tiếp cận công trình công cộng và công nghệ thông tin, tham gia giao thông; ưu tiên thực hiện chính sách bảo trợ xã hội và hỗ trợ người khuyết tật là trẻ em, người cao tuổi.

4. Lồng ghép chính sách về người khuyết tật trong chính sách phát triển kinh tế - xã hội.

5. Tạo điều kiện để người khuyết tật được chỉnh hình, phục hồi chức năng; khắc phục khó khăn, sống độc lập và hòa nhập cộng đồng.

6. Đào tạo, bồi dưỡng người làm công tác tư vấn, chăm sóc người khuyết tật.

7. Khuyến khích hoạt động trợ giúp người khuyết tật.

8. Tạo điều kiện để tổ chức của người khuyết tật, tổ chức vì người khuyết tật hoạt động.

9. Khen thưởng cơ quan, tổ chức, cá nhân có thành tích, đóng góp trong việc trợ giúp người khuyết tật.

10. Xử lý nghiêm minh cơ quan, tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm quy định của Luật này và quy định khác của pháp luật có liên quan.

Quý khách hàng liên hệ Luật sư Nguyễn Văn Thành qua:

1. TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 1900 6179;

2. Gọi đến số điện thoại 0909 763 190;

3. Qua email: luat.huythanh@gmail.com;

4. Đến trực tiếp tại văn phòng, địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 243 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Luật sư tư vấn Luật người khuyết tật để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop