LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT XỬ LÝ VI PHẠM HÀNH CHÍNH – GỌI 1900 6179

04/07/2018

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư tư vấn xử lý vi phạm hành chính là một Luật sư giỏi, uy tín tại Hà Nội, có nhiều kinh nghiệm xử lý các vụ án trong lĩnh vực hành chính. Tư vấn luật xử lý vi phạm hành chính là một trong những dịch vụ pháp lý Luật sư Thành thường xuyên cung cấp cho Quý khách hàng trên toàn quốc.

Liên quan đến Luật xử lý vi phạm hành chính 2012 sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề pháp lý như: thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính, các biện pháp xử lý vi phạm hành chính, nguyên tắc xử lý vi phạm hành chính, mức xử phạt,… Có nhiều trường hợp Quý khách hàng cần sự hỗ trợ của Luật sư tư vấn thì mới bảo vệ được các quyền lợi hợp pháp của mình.

Liên hệ với Luật sư Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Công ty TNHH Huy Thành, Quý khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến luật xử lý vi phạm hành chính một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, chất lượng nhất.

(Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư tư vấn luật xử lý vi phạm hành chính)

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật sư Nguyễn Văn Thành xin mời liên hệ:

1. Tổng đài tư vấn vi phạm hành chính 1900 6179;

2. Gọi số điện thoại: 0909 763 190

3. Qua email: luat.huythanh@gmail.com;

4. Đến trực tiếp tại văn phòng, địa chỉ: Tòa nhà 243 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Luật sư tư vấn xử lý vi phạm hành chính để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop