MẪU ĐƠN ĐỀ NGHỊ XÉT XỬ VẮNG MẶT MỚI NHẤT

16/05/2018

Dưới đây là mẫu đơn đề nghị xét xử vắng mặt do Luật Huy Thành cung cấp để bạn tham khảo. Những mẫu đơn liên quan đến lĩnh vực Hình sự Tổng đài tư vấn luật miễn phí của chúng tôi luôn cập nhật để Quý khách dễ dàng theo dõi.....

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

 

                                                                      ................., ngày ...... tháng ...... năm 20….

 

ĐƠN ĐỀ NGHỊ XÉT XỬ VẮNG MẶT

Khính gửi: Tòa án nhân dân: ……………………………...................

 

Tôi tên là: ……………………………. Sinh năm:

Thường trú tại ……………………………………………………………………………

CMND số:………………………. Do Công an …………………. Cấp ngày …………

Là ………………………………… Trong vụ án……………………….. được TAND thụ lý vào ……….. ngày……. tháng ………….. năm………

Nay tôi gửi đến Quý Tòa đơn vắng mặt với nội dung sau:

Trong quá trình Tòa án giải quyết, tôi đã trình bày nội dung liên quan đến vụ án và cũng cấp đầy đủ tài liệu chứng cứ để bảo vệ quyề lợi hợp pháp của mình. Nay tôi giữ nguyên những nội dung đã trình bày tại Tòa án từ trước tới nay và không cung cấp thêm bất cứ tài liệu, chứng cứ nào khác. Hiện nay do sức khỏe không tốt (hoặc do công việc bận rộn,… hoặc một lý do nào khác…) nên tôi không thể tiếp tục tham gia vụ án được.

Vì vậy, toi làm đon này đề nghị được vắng mặt trong tất cả các buổi làm việc và các phiên xét xử của Tòa án các cấp. Đề nghị Tòa án xem xét và giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

Rất mong được sự giúp đỡ của Quý tòa. Tôi xin chân thành cảm ơn.


      NGƯỜI LÀM ĐƠN

 

Trên đây là các nội dung tư vấn về Mẫu đơn đề nghị xét xử vắng mặt  để bạn tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn hoặc hỗ trợ pháp lý, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc qua mobile để yêu cầu dịch vụ của Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội: 0909 763 190.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop