Miễn, giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước cho doanh nghiệp khoa học và công nghệ

04/03/2019

Miễn, giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước cho doanh nghiệp khoa học và công nghệ được pháp luật quy định như thế nào?

Căn cứ Điều 13 Nghị định 13/2019/NĐ-CP quy định doanh nghiệp khoa học và công nghệ có quy định về miễn, giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước cho doanh nghiệp khoa học và công nghệ như sau:

“1. Doanh nghiệp khoa học và công nghệ được miễn, giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước theo quy định của pháp luật về đất đai.

(ảnh minh họa: Miễn, giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước cho doanh nghiệp khoa học và công nghệ)

2. Sở Khoa học và Công nghệ có trách nhiệm phối hợp với cơ quan tiếp nhận hồ sơ của người sử dụng đất theo quy định tại Điều 60 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2014 của Chính phủ khi xác định diện tích đất được miễn, giảm cho mục đích khoa học và công nghệ. Thủ tục, hồ sơ đề nghị miễn, giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước thực hiện theo quy định của pháp luật về tiền thuê đất và quản lý thuế.”

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vấn đề miễn, giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước đối với doanh nghiệp khoa học và công nghệ để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop