Nguyên tắc sử dụng, trọng dụng cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ

14/08/2019

Nguyên tắc sử dụng, trọng dụng cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ được quy định như thế nào theo pháp luật hiện hành?

Căn cứ Điều 3 Nghị định 40/2014/NĐ-CP quy định việc xử dụng, trọng dụng cá nhân hoạt động khoa học và công nghề có quy định các nguyên tắc sử dụng, trọng dụng cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ như sau:

“1. Tạo điều kiện, môi trường làm việc thuận lợi cho cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ phát huy tối đa năng lực và được hưởng lợi ích xứng đáng với kết quả hoạt động khoa học và công nghệ.

(ảnh minh họa: Nguyên tắc sử dụng, trọng dụng cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ)

2. Bảo đảm đúng đối tượng, tạo điều kiện cho nhân tài thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ quan trọng để phát huy tài năng và được hưởng lợi ích xứng đáng với nhiệm vụ đảm nhận.

3. Nhà nước bảo đảm nguồn lực để thực hiện chính sách sử dụng, trọng dụng cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ.”

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vấn đề nguyên tắc sử dụng, trọng dụng cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ được quy định như thế nào để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop