TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT DÂN SỰ - GỌI 1900 6179

04/07/2018

Hiện nay cùng với sự phát triển kinh tế mọi người không nắm vững về kiến thức pháp luật dân sự đã đặt nhu cầu tư vấn, tuy nhiên có nhiều khách hàng ở những nơi xã, không thuận tiện đường đi lại nhưng họ không biết về pháp luật muốn được tư nhưng lại bị cản trở. Bởi vậy, Luật Huy Thành đưa tới Tổng đài tư vấn luật dân sự miễn phí 1900 6179 giúp Quý khách hàng dù bất cứ đâu cũng có thể nhận được sự tư vấn.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí Luật Huy Thành 1900 6179 có đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, trình độ cao. Chúng tôi có sự phân mảng các lĩnh vực nhằm có thể đưa ra tư vấn hiệu quả nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tận tình và có trách nhiệm trước những tư vấn đưa ra của mình, làm sao để có thể bảo vệ được quyền lợi của khách hàng.

Một số nội dung tư vấn:

Một là, các thủ tục hành chính Luật Dân Sự:

+ Thủ tục gíam hộ, điểu kiện giám hộ, phạm vi giám hộ, giám sát giám hộ.

+ Thủ tục nhận con nuôi, nhận cha mẹ, thủ tục khai sinh, khai tử.

+ Thủ tục người đại diện, phạm vi đại diện, nghĩa vụ người đại diện, đại diện theo pháp luật, đại diện đương nhiên.

+ Thủ tục thay đổi, đính chính họ tên, quyền xác định giới tính, dân tộc.

+ Thủ tục tuyên bố  mất tích, thủ tục tuyên bố chết, thủ tục tuyên bố người bị hạn chết năng lực hành vi dân sự, thủ tục tuyên bố một người bị mất năng lực hành vi dân sự, thủ tục xác định lại giới tính, thủ tục khai sinh, thủ tục khai tư, v…v…v. 

(tổng đài tư vấn luật dân sự)

Hai là, các giao dịch Dân Sự:

+ Hợp đồng chuyển nhượng,

+ Hợp đồng tặng cho,

+ Hợp đồng dịch vụ,

+ Hợp đồng ủy quyền,

+ Hợp đồng vay nượn tài sản,

+ Khai nhận di sản thừa kế theo pháp luật và di chúc, thủ tục khai nhận di sản, khai nhận di sản đất đai, phần chia di sản là nhà ở.

+ Thủ tục lập Di chúc, lập di chúc miệng, lập di chúc có công chứng, hiệu lực di chúc, di chúc có người làm chứng, lập di chúc về nhà đất.

+ Hợp đồng đặt cọc, Hợp đồng thuê mượn tài sản, hợp đồng thế chấp, bảo lãnh, cầm cố, ký quỹ, tín chấp, hợp đồng song vụ, hợp đồng gia công, hợp đồng vận chuyển, hợp đồng góp vồn v…v…v.

Cách thức liên hệ:

Gọi đến Tổng đài tư vấn pháp luật iễn phí 19006179 để được tư vấn miễn phí;

Qua email: luat.huythanh@gmail.com.

Đến trực tiếp văn phòng địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 243 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần hỏi đáp dân sự Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop