Tư vấn Luật phòng, chống mua bán người – gọi 19006179

27/03/2019

Tổng đài tư vấn Luật phòng, chống mua bán người 19006179 chuyên tư vấn về mọi vấn đề vướng mắc có liên quan đến Luật phòng, chống mua bán người.

Luật phòng, chống mua bán người quy định việc phòng ngừa, phát hiện, xử lý hành vi mua bán người và các hành vi khác vi phạm pháp luật về phòng, chống mua bán người; tiếp nhận, xác minh, bảo vệ và hỗ trợ nạn nhân; hợp tác quốc tế trong phòng, chống mua bán người; trách nhiệm của Chính phủ, các bộ, ngành và địa phương trong phòng, chống mua bán người. Bên cạnh luật là các văn bản hướng dẫn cụ thể chi tiết Luật.

(ảnh minh họa: tư vấn Luật phòng, chống mua bán người)

Công ty Luật Huy Thành thực hiện tư vấn mọi vấn đề vướng mắc liên quan đến Luật phòng, chống mua bán người. Chúng tôi có đội ngũ Luật sự chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, nắm rõ các quy định của pháp luật hiện hành.

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật phòng, chống mua bán người bằng cách:

- Tư vấn qua điện thoại tổng đài tư vấn luật miễn phí: 1900 6179

- Tư vấn qua email: luat.huythanh@gmail.com

- Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Tầng 3 Số 243 Giải Phóng, Phương Mai, Hà Nội.

- Tư vấn bởi Luật sư Nguyễn Văn Thành gọi 19006179.

Trên đây là thông tin cơ bản của chúng tôi về tư vấn miễn phí Luật phòng, chống mua bán người để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop