LUẬT SƯ GIỎI, UY TÍN TẠI BẮC GIANG (ĐT:0909763190)

11/04/2018

Uy tín và năng lực của Luật sư Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Công ty Luật Huy Thành được khẳng định đối với Khách hàng tại Bắc Giang từ vụ án Hiệu trưởng một trường chuyên cấp II tại thành phố Bắc Giang gây tai nạn đối với hai cán bộ Công an phường Dĩnh Kế.

MỘT SỐ VỤ VIỆC ĐIỂN HÌNH LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH ĐÃ THAM GIA GIẢI QUYẾT THÀNH CÔNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI BẮC GIANG.

Năm 2013, Luật sư Nguyễn Văn Thành là người trực tiếp tư vấn, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho thân nhân các gia đình bị hại trong vụ án hiệu trưởng trường chuyên cấp II Trần phú vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ khiến một cán bộ Công an phường Dĩnh Kế tử vong, một cán bộ bị thương tật trên 80%. Kết quả, bị cáo đã bị kết án và buộc buộc bồi thường theo quy định.

Năm 2014, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã đại diện theo ủy quyền, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho một số hộ dân khiếu nại quyết định hành chính về việc thu hồi hồi đất của UBND thành phố Bắc Giang. Kết quả, UBND Thành phố đã chấp nhận đề nghị và thu hồi Quyết định liên quan.

Năm 2015, Luật sư Nguyễn Văn Thành trực tiếp bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng là cá nhân trong vụ án tranh chấp tài sản chung của vợ chồng tại huyện Lục Nam. Kết quả, quyền lợi và yêu cầu của Khách hàng đã được Tòa án nhân dân chấp thuận.

Năm 2016, Luật sư Nguyễn Văn Thành trực tiếp bào chữa cho một bị cáo trong vụ án giết người xảy ra tại thành phố Bắc Giang. Kết quả, Thân chủ đã được chuyển tội danh từ giết người sang giết người do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng.

(Luật sư Nguyễn Văn Thành trong một vụ án Hình sự tại Bắc Giang).

Năm 2017, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã trực tiếp tư vấn, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho Đại tá Nguyễn Văn Ngự trong quá trình khiếu nại, khởi kiện UBND thành phố Bắc Giang về Quyết định phê duyệt phương án thu hồi đất. Hiện tại UBND thành phố đã có Quyết định thu hồi Quyết định hành chính liên quan.

Qua các vụ việc trên đây, cũng như rất nhiều các việc tư vấn khác, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã khẳng định được năng lực và uy tín của mình; luôn nhận được sự tin tưởng rất cao từ các khách hàng tại Tỉnh Bắc Giang.

Quá trình hành nghề, Luật sư Nguyễn Văn Thành chỉ nhận xử lý công việc của Khách hàng sau khi đã tiếp cận nghiên cứu hồ sơ, xác định tính chất pháp lý của vụ việc. Luật sư Nguyễn Văn Thành cương quyết không nhận các vụ việc thiếu căn cứ và có những tư vấn mang tính định hướng để tránh thêm thiệt hại cho Khách hàng.

Trên đây là các thông tin về Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư giỏi chuyên xử lý các vụ việc tại tỉnh Bắc Giang để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn hoặc hỗ trợ pháp lý, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng tài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179 hoặc qua mobile để yêu cầu dịch vụ của Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội: 0909 763 190.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop