LUẬT SƯ GIỎI, UY TÍN TẠI HƯNG YÊN (ĐT 0909 763 190)

11/04/2018

Trong quá trình hành nghề của mình, Luật sư Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Công ty Luật Huy Thành đã tư vấn, hỗ trợ, tham gia bào chữa, bảo vệ cho rất nhiều khách hàng tại tỉnh Hưng Yên. Năng lực và uy tín của Luật sư Thành đã được các khách hàng ghi nhận, tin tưởng.

MỘT SỐ VỤ VIỆC ĐIỂN HÌNH LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH ĐÃ THAM GIA GIẢI QUYẾT THÀNH CÔNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI HƯNG YÊN.

Năm 2010, Luật sư Nguyễn Văn Thành đại diện cho một doanh nghiệp gaz lớn trong quá trình làm việc với Chi cụ quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên về việc tạm giữ tài sản các khối lượng lớn các bình Gaz. Kết quả, tài sản của doanh nghiệp đã được giao trả lại theo quy định.

Năm 2012, Luật sư Nguyễn Văn Thành đại diện theo ủy quyền cho một khách hàng tại huyện Văn Giang trong quá trình đàm phán, khởi kiện thu hồi khoản nợ lớn từ một chủ thể khác. Kết quả, vụ việc được hòa giải tại Tòa, quyền lợi của khách hàng đã được đảm bảo.

Năm 2014, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho một khách hàng cá nhân trong quá trình khiếu nại UBND bồi thường, hỗ trợ thu hồi đất trái pháp luật. Kết quả Quyền lợi của Khách hàng đã được đảm bảo theo quy định.

Năm 2015, Luật sư Nguyễn Văn Thành trực tiếp tham gia tố tụng hình sự nhằm bào chữa cho một bị can.....trong vụ vụ án Đánh bạc tại huyện Mỹ Hào. Kết quả, Thân chủ được hưởng án treo theo mong muốn.

(Luật sư Nguyễn Văn Thành chụp hình lưu niệm sau khi quyền lợi của Khách hàng được đảm bảo)

Năm 2016, Luật sư Nguyễn Văn Thành tiếp tục tham gia tố tụng hình sự bào chữa cho một bị can.....trong vụ vụ án Đánh bạc tại huyện Yên Mỹ. Kết quả, Thân chủ đã được tạm đình chỉ giải quyết vụ án.

Năm 2017, Luật sư Nguyễn Văn Thành trực tiếp đại diện theo ủy quyển cho một gia đình tại huyện Văn Giang trong quá trình tố cáo một số đối tượng có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra có thẩm quyền thụ lý giải quyết theo quy định.

Đầu năm 2018, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã nhận đại diện theo ủy quyền cho một Ngân hàng Malayxia khởi kiện một doanh nghiệp nhằm thu hồi khoản nợ tín dụng. Vụ án đang được Tòa án nhân dân huyện Văn Lâm thụ lý giải quyết.

Trong quá trình hành nghề, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã khẳng định được năng lực và uy tín của mình; luôn nhận được sự tin tưởng rất cao từ các khách hàng tại Tỉnh Hưng Yên.

Luật sư Nguyễn Văn Thành chỉ nhận xử lý công việc của Khách hàng sau khi đã tiếp cận nghiên cứu hồ sơ, xác định tính chất pháp lý của vụ việc. Luật sư Nguyễn Văn Thành cương quyết không nhận các vụ việc thiếu căn cứ và có những tư vấn mang tính định hướng để tránh thêm thiệt hại cho Khách hàng.

Trên đây là các thông tin về Luất sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư giỏi chuyên xử lý các vụ việc tại tỉnh Hưng Yên để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn hoặc hỗ trợ pháp lý, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng tài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179 hoặc qua mobile để yêu cầu dịch vụ của Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

Điện thoại: 0909 763 190.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop