TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ - GỌI 1900 6179

04/07/2018

Để có thể nắm bắt được những quy định pháp luật về tố tụng hình sự hoặc cần được tư vấn để có thể bảo vệ quyền lợi của mình dù ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể liên hệ tới tổng đài tư vấn luật tố tụng hình sự Luật Huy Thành 1900 6179 để được trợ giúp.

Tố tụng hình sự là một thế mạnh của công ty Luật Huy Thành, đội ngũ các luật sư, chuyên viên pháp lý ở đây rất dày dặn kinh nghiệm, nắm bắt rõ các quy định pháp luật hiện hành. Vì vậy sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất bảo vệ quyền lợi cho Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Tổng đài tư vấn Luật tố tụng hình sự công ty Luật Huy Thành là miễn phí. Quý khách sẽ được các luật sư, chuyên pháp lý hỗ trợ hết mình, nhận được giải pháp tối ưu từ những tư vấn của tổng đài.

Một số nội dung tư vấn:

Trình tự, thủ tục khởi kiện để Tòa án nhân dân (sau đây gọi là Tòa án) giải quyết các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động (sau đây gọi chung là vụ án dân sự);

Trình tự, thủ tục yêu cầu để Tòa án giải quyết các việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động (sau đây gọi chung là việc dân sự);

(ảnh minh họa: tổng đài tư vấn luật tố tụng hình sự)

Trình tự, thủ tục giải quyết vụ án dân sự, việc dân sự (sau đây gọi chung là vụ việc dân sự) tại Tòa án;

Thủ tục công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định dân sự của Tòa án nước ngoài, phán quyết của Trọng tài nước ngoài;

Thi hành án dân sự;

Nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng;

Quyền và nghĩa vụ của người tham gia tố tụng, của cá nhân, của cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức kinh tế, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp (sau đây gọi chung là cơ quan, tổ chức) có liên quan nhằm bảo đảm cho việc giải quyết vụ việc dân sự được nhanh chóng, chính xác, công minh và đúng pháp luật.

….

Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần luật sư tư vấn pháp luật hình sự Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop