CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG BIỂN VÀ HẢI ĐẢO – GỌI 1900 6179

06/07/2018

Nếu bạn đang có vướng mắc về các quy định về quản lý tổng hợp tài nguyên và bảo vệ môi trường biển và hải đảo; quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức và cá nhân trong quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo Việt Nam. Hãy liên hệ ngày với công ty Luật Huy Thành – công ty tư vấn luật tài nguyên môi trường biển và hải đảo để được giải đáp sớm nhất.

Với nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tâm nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, Luật Huy Thành bên cạnh việc tư vấn các lĩnh vực như hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình,… còn cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo qua điện thoại. Qua đó, giúp Quý khách hàng nắm bắt được quyền lợi của mình khi tham gia vào quan hệ xã hội.

Một số nội dung tư vấn Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo trực tuyến của công ty Luật Huy Thành:

Tư vấn chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo;

Tư vấn hoạt động điều tra cơ bản tài nguyên, môi trường biển và hải đảo;

(ảnh minh họa: công ty tư vấn luật tài nguyên môi trường biển và hải đảo)

Tư vấn hoạt động nghiên cứu khoa học về tài nguyên, môi trường biển và hải đảo;

Tư vấn căn cứ lập quy hoạch tổng thể khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên vùng bờ;

Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần tư vấn Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo quan miễn phí Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop