LUẬT SƯ GIỎI, UY TÍN TẠI BÌNH ĐỊNH – GỌI 0909 763 190

26/06/2018

Khi có bất cứ vấn đề pháp lý phát sinh mà Quý Khách hàng không thể tự mình giải quyết được, hãy liên hệ ngay với Luật sư giỏi uy tín tại Bình Định – Luật sư Nguyễn Văn Thành.

Luật sư Nguyễn Văn Thành là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, hiện đang là Giám đốc công ty Luật TNHH Huy Thành. Với hơn 10 năm gắn bó với nghề luật, sự công tâm, nhiệt tình và năng lực làm việc hiệu quả của Luật sư Thành – Luật sư uy tín hàng đầu Việt Nam đã được rất nhiều khách hàng công nhận, trong đó có rất nhiều khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại tỉnh Bình Định.

(Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư giỏi, uy tín tại Bình Định)

Lĩnh vực hành nghề chính của Luật sư Thành là: Tư vấn giải quyết tranh chấp; đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng; bào chữa, bảo vệ cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và Gia đình. Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Thành đã tham gia giải quyết tranh chấp cho gần 500 vụ việc thuộc các lĩnh vực khác nhau; qua đó củng cố niềm tin của khách hàng về chất lượng dịch vụ, được khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, đạo đức hành nghề, năng nổ tận tâm và sáng tạo trong công việc.

Hiện nay, Luật sư Nguyễn Văn Thành đang tư vấn pháp luật thường xuyên cho một số Doanh nghiệp tại tỉnh Bình Định. Luật sư Thành cũng đã và đang đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích cho một số cá nhân tại tỉnh Bình Định. Đồng thời, Luật sư Thành cũng là một Luật sư tranh tụng hình sự giỏi, đã bảo vệ thành công cho nhiều bị cáo trong các vụ án. Các kết quả làm việc của Luật sư đều nhận được sự hài lòng từ phía Khách hàng.

Các thông tin liên hệ của Luật sư Nguyễn Văn Thành:

1. Email: luat.huythanh@gmail.com

2. Di động: 0909763190

3. Địa chỉ: Công ty Luật TNHH Huy Thành, Tòa nhà 243 Giải Phòng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Luật sư giỏi, uy tín tại Bình ĐịnhLuật sư Nguyễn Văn Thành. Quý Khách hàng cần hỗ trợ pháp lý hoặc yêu cầu Luật sư Nguyễn Văn Thành cung cấp dịch vụ vui lòng gọi Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179 của Luật Huy Thành. Trân trọng!

bttop