LUẬT SƯ GIỎI, UY TÍN TẠI CẦN THƠ – GỌI 0909763 190

27/06/2018

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư giỏi, uy tín tại Cần Thơ đã đồng hành cùng rất nhiều Khách hàng trên con đường bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp tại Cần Thơ, được đánh giá rất cao và nhận được rất nhiều sự tin tưởng.

Luật sư Nguyễn Văn Thành – một địa chỉ luật sư uy tín cho mọi Khách hàng tại Cần Thơ đang có những vướng mắc, những vụ việc không thể tự mình giải quyết được.

Uy tín của luật sư Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Công ty Luật TNHH Huy Thành đã được thừa nhận rộng rãi. Tại sao lại có điều đó? Để đạt được những thành tựu như hôm nay, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã trải qua gần 10 năm hành nghề Luật sư, tiếp xúc với hàng trăm vụ án, gặp gỡ hàng trăm khách hàng và trải qua rất nhiều sự cố gắng. Đáng ghi nhận hơn cả đó chính là sự nhiệt huyết và công tâm với nghề.

(Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư giỏi, uy tín tại Cần Thơ)

Luật sư Nguyễn Văn Thành chỉ nhận nhận xử lý công việc của Khách hàng sau khi đã tiếp cận nghiên cứu hồ sơ, xác định tính chất pháp lý của vụ việc. Luật sư Nguyễn Văn Thành cương quyết không nhận các vụ việc thiếu căn cứ và có những tư vấn mang tính định hướng để tránh thêm thiệt hại cho Khách hàng.

Quý Khách hàng tại Cần Thơ liên hệ với Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư tư vấn pháp luật giỏi:

1. Gọi điện số điện thoại: 0909 763 190.

2. Gọi đến Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179 yêu cầu gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành.

3. Qua email: luat.huythanh@gmail.com.

4. Đến trực tiếp văn phòng địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 243 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Luật Huy Thành chân thành cảm ơn Quý Khách hàng tại Cần Thơ đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín tại Cần Thơ. Trân trọng!

bttop