Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận – Quý Khách gọi 1900 6179

14/06/2021

Hiện nay, khi gặp phải các vướng mắc pháp lý có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cung cấp dịch vụ Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận.

Những người lần đầu tiếp xúc với Luật sư đều không tránh khỏi những thắc mắc như: Làm sao để liên hệ với Luật sư giỏi, uy tín? Dịch vụ pháp lý của Luật sư bao gồm những gì? Chi phí Luật sư tại Bác Ái, Ninh Thuận ra sao?...

Quý Khách hàng có thể tìm hiểu về dịch vụ pháp lý do Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư tranh tụng hàng đầu tại Ninh Thuận.

Sau khi hoàn thành các khóa học tại những địa chỉ đào tạo luật chất lượng cao trong cả nước, đó là Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh và Học viện tư pháp tại Hà Nội, cùng với đó là những năm làm việc tại các công ty Luật nổi tiếng, Luật sư Thành đã thành lập Công ty Luật TNHH Huy Thành nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý cho người dân trên toàn quốc, trong đó có tỉnh Ninh Thuận.

(ảnh minh họa: Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận)

Bằng đạo đức hành nghề của một Luật sư, Luật sư Thành – Luật sư giỏi tại Ninh Thuận luôn cân nhắc và chỉ tiếp nhận những vụ việc cho thấy có thể giải quyết được, đáp ứng lợi ích cho khách hàng. Do vậy, Luật sư Thành được khách hàng trên cả nước rất tin tưởng. Đó chính là nguồn động lực to lớn để Luật sư Thành tiếp tục cố gắng cống hiến trí lực của mình cho nghề, cho Quý Khách hàng.

Luật sư Thành – Luật sư giỏi tại Bác Ái, Ninh Thuận cung cấp đến Quý Khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và tiện ích. Cụ thể:

- Tư vấn giải quyết tranh chấp;

- Đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng;

- Bảo vệ, bào chữa cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và Gia đình,...;

- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các Tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp,...

Chi phí thuê Luật sư tại Ninh Thuận:

Do tính chất, quy mô và độ khó của mỗi vụ việc cụ thể là khác nhau, dẫn đến mức phí Luật sư cũng không giống nhau. Căn cứ chung tính phí bao gồm:

- Mức độ phức tạp của vụ việc;

- Thời gian Luật sư bỏ ra để giải quyết công việc;

- Kinh nghiệm, uy tín của Luật sư và Công ty Luật;

- Yêu cầu cụ thể về hiệu quả công việc, thời gian thực hiện,...

- Các yêu cầu khác của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với Luật sư Nguyễn Văn Thành thông qua các phương thức sau:

- Liên hệ qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179;

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng, địa chỉ: Phòng 506 tầng 5, Tòa B Vinaconext 2, khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Liên hệ qua số điện thoại 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý;

- Qua email: luat.huythanh@gmail.com.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư hàng đầu tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Ninh Thuận.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop