Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng – Quý Khách gọi 0909 763 190

12/05/2022

Bạn đang muốn tìn Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng để được tư vấn, hỗ trợ pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình. Bạn chưa biết cách thức liên hệ với Luật sư như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Luật sư Nguyễn Văn Thành qua bài viết dưới đây.

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Giám đốc và là người điều hành chính của Công ty Luật TNHH Huy Thành tại Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm, tham gia tư vấn, giải quyết tranh chấp cho rất nhiều khách hàng trên mọi lĩnh vực như:

- Tư vấn giải quyết tranh chấp;

- Đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng;

- Bào chữa, bảo vệ cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và Gia đình,…

- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các Tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp,…

Đến với Luật sư Thành – Luật sư uy tín tại Lâm Đồng, Quý Khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo, giải quyết triệt để mọi vấn đề pháp lý để bảo đảm tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

(Ảnh minh họa: Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng)

Chi phí thuê Luật sư tại Đơn Dương, Lâm Đồng là bao nhiêu?

Không có một bảng giá chi tiết cho việc thuê Luật sư giỏi tại Lâm Đồng bởi phải căn cứ vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào từng vụ việc của khách hàng mới có thể tính toán được mức chi phí cụ thể.

- Tính chi phí căn cứ vào mức độ, tính chất phức tạp của vụ, việc khách hàng cần tìm Luật sư giỏi tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng giải quyết;

- Tính chi phi dựa vào thời gian Luật sư tranh tụng giỏi tại Lâm Đồng bỏ ra để giải quyết công việc cho khách hàng;

- Tính chi phí dựa vào hiệu quả giải quyết công việc của Luật sư tại Lâm Đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Để nhận được sự hỗ trợ kịp thời, tận tâm, trách nhiệm và hiệu quả từ Luật sư Nguyễn Văn Thành và đội ngũ Luật sư tại Luật Huy thành, Quý Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:

- Liên hệ qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179;

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng, địa chỉ: Phòng 506 tầng 5, Tòa B Vinaconext 2, khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Liên hệ qua số điện thoại 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý;

- Qua email: luat.huythanh@gmail.com.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư hàng đầu tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Lâm Đồng.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop