Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh – Quý Khách gọi 0909 763 190

20/01/2021

Việc tìm Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh là rất cần thiết khi người dân tại đây gặp vướng mắc pháp lý. Do đó khi có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay với Luật sư Nguyễn Văn Thành để được hỗ trợ.

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Công ty Luật TNHH Huy Thành xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu khi Quý Khách hàng tại Hà Tĩnh cần trợ giúp pháp lý.

Luật Huy Thành là đơn vị có thâm niên trong hoạt động tư vấn và tranh tụng với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Hành chính, Hôn nhân và gia đình, Đất đai, Lao động, Kinh doanh thương mại, Bảo hiểm,...

Sau khi thành lập hãng luật Huy Thành với trụ sở chính ở Hà Nội, Luật sư Thành tiếp tục mở rộng chi nhánh đến nhiều tỉnh thành trong cả nước để hỗ trợ người dân được thuận tiện hơn, trong đó có tỉnh Hà Tĩnh.

(ảnh minh họa: Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh)

Một số dịch vụ pháp lý mà Luật sư Thành – Luật sư giỏi tại Hà Tĩnh cung cấp đến Quý Khách hàng bao gồm:

- Tư vấn pháp luật trong mọi lĩnh vực;

- Tham gia tố tụng: Bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức trong các vụ án; Tham gia trong việc khiếu nại, khởi kiện vụ án hành chính,...;

- Đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác như soạn thảo văn bản, hồ sơ, các loại đơn từ, hợp đồng,...

Chi phí thuê Luật sư tại Hà Tĩnh:

Do tính chất, quy mô và độ khó của mỗi vụ việc cụ thể là khác nhau, dẫn đến mức phí Luật sư cũng không giống nhau. Căn cứ chung tính phí bao gồm:

- Mức độ phức tạp của vụ việc;

- Thời gian Luật sư bỏ ra để giải quyết vụ việc;

- Kinh nghiệm, uy tín của Luật sư và Công ty Luật;

- Yêu cầu cụ thể về hiệu quả công việc, thời gian thực hiện,...

- Các yêu cầu khác của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với Luật sư Nguyễn Văn Thành thông qua các phương thức sau:

- Liên hệ qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179;

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng, địa chỉ: Phòng 506 tầng 5, Tòa B Vinaconext 2, khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Liên hệ qua số điện thoại 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý;

- Qua email: luat.huythanh@gmail.com.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư hàng đầu tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Tĩnh.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop