Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk – Quý Khách gọi 0909 763 190

01/12/2021

Ngày nay, vai trò của Luật sư trở nên vô cùng quan trọng trong các giao dịch, tranh chấp pháp lý thường ngày. Khi cần Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk hỗ trợ, Quý Khách hàng hãy liên hệ ngay với Luật sư Nguyễn Văn Thành.

Luật sư Nguyễn Văn Thành là Giám đốc, người điều hành chính của Hãng Luật Huy Thành tại Hà Nội; được đào tạo bài bản, chính quy, hành nghề luật sư ngay sau khi tốt nghiệp Đại học luật và được học tập, hành nghề thực tế tại các Văn phòng Luật sư nổi tiếng.

Luật sư Nguyễn Văn Thành được khách hàng đánh giá là một trong những Luật sư tranh tụng giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế hoạt động trên mọi lĩnh vực:

- Tư vấn giải quyết tranh chấp;

(ảnh minh họa: Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk)

- Đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng;

- Bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và Gia đình;

- Tư vấn cho các Tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp.

Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Thành đã tham gia giải quyết tranh chấp cho rất nhiều vụ việc thuộc các lĩnh vực khác nhau; qua đó củng cố niềm tin của khách hàng về chất lượng dịch vụ, được khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, đạo đức hành nghề, năng nổ, tận tâm và sáng tạo trong công việc.

Chi phí thuê Luật sư tại Đắk Lắk là bao nhiêu?

Không có một bảng giá chi tiết cho việc thuê Luật sư ở tỉnh Đắk Lắk bởi phải căn cứ vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào từng vụ việc của khách hàng mới có thể tính toán được mức chi phí cụ thể.

- Tính chi phí căn cứ vào mức độ, tính chất phức tạp của vụ, việc khách hàng cần Luật sư tại Đắk Lắk giải quyết;

- Tính chi phí dựa vào thời gian Luật sư tại Đắk Lắk bỏ ra để giải quyết công việc cho khách hàng;

- Tính chi phí dựa vào hiệu quả giải quyết công việc của Luật sư tại Đắk Lắk.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với Luật sư Nguyễn Văn Thành thông qua các phương thức sau:

- Liên hệ qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179;

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng, địa chỉ: Phòng 506 tầng 5, Tòa B Vinaconext 2, khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Liên hệ qua số điện thoại 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý;

- Qua email: luat.huythanh@gmail.com.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư hàng đầu tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Đăk Lăk.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop