Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Krông Ana, Đắk Lắk – Quý Khách gọi 0909 763 190

01/12/2021

Với hiệu quả công việc mang lại qua những vụ việc cụ thể tại Đắk Lắk, Luật sư Nguyễn Văn Thành được Quý Khách hàng tại đánh giá là một trong những Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Krông Ana, Đắk Lắk.

Quý Khách hàng hãy cùng tham khảo và tìm hiểu về Luật sư Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Công ty Luật TNHH Huy Thành qua bài viết dưới đây.

Luật sư Nguyễn Văn Thành là người điều hành chính của Hãng luật Huy Thành tại Hà Nội; được đào tạo bài bản, chính quy, hành nghề luật sư ngay sau khi tốt nghiệp Đại học luật và được học tập, hành nghề thực tế tại các Văn phòng Luật sư nổi tiếng.

Bằng đạo đức hành nghề của một Luật sư, Luật sư Thành luôn cân nhắc và chỉ tiếp nhận những vụ việc có căn cứ cho thấy có thể giải quyết được, đáp ứng lợi ích cho khách hàng. Do vậy, Luật sư Thành được khách hàng trên cả nước rất tin tưởng. Đó chính là nguồn động lực to lớn để Luật sư Thành tiếp tục cố gắng cống hiến trí lực của mình cho nghề, cho Quý Khách hàng.

(ảnh minh họa: Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Krông Ana, Đắk Lắk)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư giỏi, uy tín tại tỉnh Đắk Lắk đã tham gia tư vấn, giải quyết tranh chấp cho rất nhiều khách hàng trên mọi lĩnh vực như:

- Tư vấn giải quyết tranh chấp;

- Đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng;

- Bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và Gia đình;

- Tư vấn cho các Tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp,…

Chi phí thuê Luật sư tại Đắk Lắk là bao nhiêu?

Không có một bảng giá chi tiết cho việc thuê Luật sư ở Đắk Lắk bởi phải căn cứ vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào từng vụ việc của khách hàng mới có thể tính toán được mức chi phí cụ thể.

- Tính chi phí căn cứ vào mức độ, tính chất phức tạp của vụ, việc khách hàng cần Luật sư tại tỉnh Đắk Lắk giải quyết;

- Tính chi phí dựa vào thời gian Luật sư tại Đắk Lắk bỏ ra để giải quyết công việc cho khách hàng;

- Tính chi phí dựa vào hiệu quả giải quyết công việc của Luật sư tại Đắk Lắk.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với Luật sư Nguyễn Văn Thành thông qua các phương thức sau:

- Liên hệ qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179;

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng, địa chỉ: Phòng 506 tầng 5, Tòa B Vinaconext 2, khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Liên hệ qua số điện thoại 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý;

- Qua email: luat.huythanh@gmail.com.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư hàng đầu tại huyện Krông Ana, Đắk Lắk để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Đăk Lăk.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop