LUẬT SƯ GIỎI, UY TÍN TẠI NGHỆ AN – GỌI 0909 763 190

26/06/2018

Được đào tạo bài bản tại trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, là Luật sư thuộc Đoàn luật sư Hà Nội với 10 năm kinh nghiệm hành nghề cùng các Cộng sự của mình Luật sư Nguyễn Văn Thành luôn – Luật sư giỏi, uy tín tại Nghệ An luôn cố gắng đem lại những giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

CÁC VỤ VIỆC MÀ LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH ĐÃ THAM GIA BẢO VỆ QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG TẠO NGHỆ AN:

(Luật sư Nguyễn Văn Thành trả lời phỏng vấn báo An ninh TV)

Về lĩnh vực Dân sự:

  • Tư vấn, đại diện theo ủy quyền, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho một khách hàng cá nhân – Nguyên đơn trong vụ án tranh chấp Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại thị xã Cửa lò tỉnh Nghệ An.
  • Tư vấn pháp luật, bào chữa cho một khách hàng là cá nhân -  bị đơn trong vụ việc tranh chấp đất đai tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An.
  • Tư vấn, đại diện theo ủy quyền bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho một khách hàng cá nhân – nguyên đơn trong vụ án tranh chấp về Hôn nhân và gia đình tại huyện Quỳnh Lưu.

Về lĩnh vực Hình sự:

  • Tư vấn pháp luật, bào chữa cho một khách hàng cá nhân - Bị cáo trong vụ án Cố ý gây thương tích tại huyện Nghi Lộc tỉnh Nghệ An.
  • Tư vấn pháp luật, bào chữa cho một khách hàng cá nhân - Bị cáo trong vụ án chống người thi hành công vụ xảy ra tại huyện Quỳ Châu tỉnh Nghệ An.

Về lĩnh vực Đất đai:

  • Tư vấn pháp luật, bào chữa cho một khách hàng là cá nhân -  bị đơn trong vụ việc tranh chấp đất đai tại huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An.

 

Quá trình hành nghề, Luật sư Nguyễn Văn Thành chỉ nhận xử lý công việc của Khách hàng sau khi đã tiếp cận nghiên cứu hồ sơ, xác định tính chất pháp lý của vụ việc. Luật sư Nguyễn Văn Thành cương quyết không nhận các vụ việc thiếu căn cứ và có những tư vấn mang tính định hướng để tránh thêm thiệt hại cho Khách hàng.

 

Trên đây là các thông tin về Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư giỏi chuyên xử lý các vụ việc tại Nghệ An để quý khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop