LUẬT SƯ GIỎI, UY TÍN TẠI QUẢNG NGÃI – GỌI 0909 763 190

27/06/2018

Với tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch, tỉnh Quảng Ngãi ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Cạnh tranh thị trường ngày càng gắt gắt vì thế nhu cầu về pháp lý để tránh rủi ro là điều tất yếu. hiểu được điều đó,  Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư giỏi, uy tín tại Quảng Ngãi luôn cung cấp những dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Một vài nét về tỉnh Quảng Ngãi:

Thành phố Quảng Ngãi được xây dựng trên bờ sông Trà Khúc. Từ xa xưa đã có những bánh xe nước to lớn quay suốt ngày đêm, vừa tô đẹp cho phong cảnh, vừa cấp nước cho các ruộng lúa, ruộng mía, nguyên liệu làm ra các loại đường cát, đường phèn, đường phổi, mạch nha, kẹo gương nổi tiếng đất nước.

Quảng Ngãi có cảng Dung Quất, một cảng lớn có độ sâu lý tưởng đang được khởi công xây dựng. Trong tương lai Dung Quất sẽ trở thành một cảng dầu khí lớn nhất Việt Nam cùng với thành phố Vạn Tường hiện đại. Quảng Ngãi mảnh đất giàu tiềm năng đang chờ đợi đầu tư hơn nữa để trở thành một trong những trung tâm phát triển ở miền Trung và là điểm du lịch thu hút khách trong và ngoài nước.

(Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư giỏi, uy tín tại Quảng Ngãi – Giám đốc công ty Luật Huy Thành)

Dịch vụ mà Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư giỏi, uy tín tại Quảng Ngãi – Giám đốc công ty Luật Huy Thành cung cấp:

  • Tư vấn pháp lý về lĩnh vực: hình sự, dân sự, kinh tế, cạnh tranh, bảo hiểm,…
  • Soạn thảo đơn từ, công văn, ….
  • Đại diện theo ủy quyền để đàm phán, ký kết hợp đồng.
  • Tư vấn thường xuyên cho các doanh nghiệp.

Trên đây là các thông tin về Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư giỏi chuyên xử lý các vụ việc tại Quảng Ngãi để quý khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop