Luật sư tranh tụng tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận – Quý khách gọi 0909 763 190

24/09/2021

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm hỗ trợ pháp lý tại Bình Thuận đang tăng cao do ngày càng nhiều tranh chấp xảy ra trong xã hội. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, Công ty Luật TNHH Huy Thành cung cấp dịch vụ Luật sư tranh tụng tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận với mong muốn bảo vệ tối đa lợi ích hợp pháp của người dân.

Công ty Luật Huy Thành – Công ty Luật uy tín tại Bình Thuận với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã tham gia hỗ trợ cho người dân trên toàn quốc nói chung và tại Bình Thuận nói riêng trên hầu hết các lĩnh vực dân sự, hình sự, dân sự, hành chính, lao động, kinh doanh thương mại, đất đai, hôn nhân và gia đình,...

(ảnh minh họa: Luật sư tranh tụng tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận)

Luật sư Nguyễn Văn Thành -  Giám đốc công ty Luật TNHH Huy Thành là một người có hơn 15 năm hoạt động tranh tụng và giải quyết tranh chấp. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn cho kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, Luật Huy Thành cam kết mang đến dịch vụ pháp lý chính xác, hiệu quả nhất.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư tranh tụng của Luật Huy Thành, Luật sư sẽ thực hiện theo yêu cầu của Quý khách hàng như:

- Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp; phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên trong tranh chấp.

- Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.

- Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.

- Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

- Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.

- Bào chữa cho người bị nghi là tội phạm trong vụ án hình sự.

- Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình ly hôn.

Quý khách có bất kỳ vướng mắc pháp lý hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư tranh tụng giỏi của chúng tôi có thể liên hệ qua các phương thức sau:

1. Gọi điện đến tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179;

2. Đến trực tiếp tại văn phòng: tòa B Vinaconex 2, phường Đại Kim, khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

3. Qua email: luat.huythanh@gmail.com;

4. Gọi điện đến Luật sư Nguyễn Văn Thành: 0909763190.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Luật sư tranh tụng giỏi tại Bình Thuận để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Bình Thuận.

bttop