Tìm Luật sư giỏi tại quận Lê Chân, Hải Phòng – Quý khách gọi 0909 763 190

27/11/2020

Hải Phòng là thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh, do đó các giao dịch, tranh chấp pháp lý cũng rất nhiều. Vì vậy, nhu cầu tìm Luật sư giỏi tại quận Lê Chân, Hải Phòng trở nên cần thiết.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu tới Quý khách hàng về Luật sư Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Công ty Luật TNHH Huy Thành, một trong những Luật sư tranh tụng hàng đầu tại Hải Phòng.

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo luật tại các địa chỉ đào tạo luật chất lượng cao trong cả nước, đó là Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và Học viên tư pháp tại Hà Nội, cùng với đó là những năm làm việc tại các Công ty luật nổi tiếng, Luật sư Thành đã thành lập Công ty Luật TNHH Huy Thành nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý cho người dân trên toàn quốc, đặc biệt là tại Thành phố Hải Phòng.

Luật sư Nguyễn Văn Thành là một trong những Luật sư tranh tụng giỏi tại Hải Phòng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật sư Thành đã tham gia rất tư vấn, giải quyết tranh chấp thành công cho rất nhiều khách hàng; qua đó củng cố niềm tin cũng như bảo đảm được tối đa quyền lợi hợp pháp cho họ.

(ảnh minh họa: tìm Luật sư giỏi tại quận Lê Chân, Hải Phòng)

Luật Huy Thành thực hiện tư vấn, hỗ trợ pháp lý trên mọi lĩnh vực như:

1.Tư vấn lĩnh vực dân sự;

2.Tư vấn đất đai;

3. Tư vấn lĩnh vực hình sự;

4. Tư vấn lĩnh vực hôn nhân và gia đình;

5. Tư vấn lĩnh vực lao động;

6. Tư vấn lĩnh vực thuế;

7. Tư vấn lĩnh vực thương mại – doanh nghiệp;

8. Tư vấn lĩnh vực bảo hiểm xã hội;

9. Tư vấn lĩnh vực sở hữu trí tuệ;

10. Tư vấn lĩnh vực hành chính;

…..

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH QUA:

- Gọi Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6179 để được tư vấn, hẹn lịch;

- Đến Văn phòng tư vấn trực tiếp tại phòng 506 tầng 5 Tòa B Vinaconext 2 khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Gọi số 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý.

Quý Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết hơn về Luật sư giỏi tại Hải Phòng – Luật sư Nguyễn Văn Thành TẠI ĐÂY và các Bài viết của Luật sư Thành trong quá trình hành nghề.

bttop