Tư vấn Luật kinh doanh bảo hiểm – gọi 19006179

02/04/2019

Bạn đang cần tư vấn Luật kinh doanh bảo hiểm do chưa nắm rõ các quy định pháp luật hay còn đang băn khoăn vấn đề nào hãy liên hệ tới Tổng đài 19006179 để nhận tư vấn miễn phí.

Kinh doanh bảo hiểm là hoạt động của doanh nghiệp bảo hiểm nhằm mục đích sinh lợi, theo đó doanh nghiệp bảo hiểm chấp nhận rủi ro của người được bảo hiểm, trên cơ sở bên mua bảo hiểm đóng phí bảo hiểm để doanh nghiệp bảo hiểm trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

(ảnh minh họa: tư vấn Luật kinh doanh bảo hiểm)

Với đội ngũ Luật sư và các chuyên viên pháp lý được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, am hiểu sâu sắc các quy định pháp luật. Luật Huy Thành thực hiện tư vấn các vấn đề pháp luật mà Quý khách hàng còn băn khoăn.

Quý khách sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật kinh doanh bảo hiểm của Luật Huy Thành bằng cách:

- Tư vấn qua điện thoại tổng đài tư vấn luật miễn phí: 1900 6179

- Tư vấn qua email: luat.huythanh@gmail.com

- Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Tầng 3 Số 243 Giải Phóng, Phương Mai, Hà Nội.

- Tư vấn bởi Luật sư Nguyễn Văn Thành gọi 19006179.

Trên đây là thông tin cơ bản của chúng tôi về tư vấn miễn phí Luật kinh doanh bảo hiểm để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

bttop