Tư vấn pháp luật tại Trà Vinh – Gọi 1900 6179

28/03/2019

Cảm ơn Quý Khách hàng Trà Vinh đã tin tưởng Công ty Luật Huy Thành với hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179.

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng: đối với những vụ việc phức tạp, cần luật sư tham gia trực tiếp, Quý khách hàng sẽ đến trực tiếp tại văn phòng. Khi đến cần đem theo hồ sơ để luật sư của chúng tôi nghiên cứu. Trong qua trình nghiên cứu, nếu thấy hồ sơ có đủ căn cứ chúng tôi sẽ nhận, còn nếu khong đủ căn cứ chúng tôi nhất quyết không nhận làm.

(Ảnh minh họa: Tư vấn pháp luật tại Trà Vinh)

Đối với những khách hàng ở xa: chúng tôi có dịch vụ tư vấn tư xa: luật sư chuyên môn sẽ soạn thảo đơn từ, tư vấn các bước tố tụng, khách hàng ở xa sẽ không phải mất thời gian đến trực tiếp văn phòng để trao đổi, nếu cần thiết luật sư của chúng tôi sẽ tham gia trực tiếp để bảo về quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Ngoài tư vấn về pháp luật, tư vấn viên của hệ thống tư vấn pháp luật tại Trà Vinh còn hỗ trợ tư vấn về tâm lý khách hàng. Giúp những khách đang căng thẳng khi bản thân đang mắc vào pháp luật, giúp họ thoải mái hơn.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Tư vấn pháp luật tại Trà Vinh để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Trà Vinh.

bttop