Văn phòng Luật sư tại Kim Bảng, Hà Nam – Quý khách gọi 0909 763 190

28/11/2020

Huyện Kim Bảng nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hà Nam, cách thành phố Phủ Lý khoảng 12 km, cách thủ đô Hà Nội khoảng 60 Km. Hiện nay huyện Kim Bảng đang phát triển với một tốc độ chóng mặt các quan hệ xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là những tranh chấp phát sinh trong đời sống. Cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm một Văn phòng Luật sư tại Kim Bảng, Hà Nam để cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp để giải quyết các tranh chấp phát sinh. 

Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tại Luật Huy Thành dưới sự dẫn dắt của Luật sư Nguyễn Văn Thành -  Giám đốc công ty Luật TNHH Huy Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật trên mọi lĩnh vực cùng kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề, tận tụy với khách hàng và tham gia trực tiếp vào bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhiều khách hàng trên thực tế, Luật Huy Thành sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý chính xác, hiệu quả nhất. Chính vì vậy, Công ty Luật Huy Thành có thể là người bạn đồng hành thân thiết của mọi người trong mọi lĩnh vực pháp lý.

Luật Huy Thành hướng đến là hãng luật hoạt động đa lĩnh vực, có uy tín lớn trong nước cùng với đó là đội ngũ luật sư chất lượng tại Việt Nam.

Luật Huy Thành còn là đơn vị tư vấn pháp lý thường xuyên cho những doanh nghiệp, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng từ khi thành lập, cho tới suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động. Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư giỏi tại Hà Nam còn trực tiếp tham gia bảo vệ khách hàng trong những vụ án tranh chấp dân sự, kinh tế, cũng như vụ án hình sự tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trọng tài thương mại.

(minh họa: văn phòng Luật sư tại Kim Bảng, Hà Nam) 

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH QUA:

- Gọi Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6179 để được tư vấn, hẹn lịch;

- Đến Văn phòng luật tư vấn trực tiếp tại Tòa B Vinaconex 2 khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Gọi số 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Văn phòng luật sư tại Kim Bảng, Hà Nam để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Kim Bảng, Hà Nam.

 

bttop