Văn phòng Luật sư tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam – Quý khách gọi 0909 763 190

28/11/2020

Công ty Luật Huy Thành là một trong những Công ty Luật nổi tiếng tại Hà Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luật Huy Thành Văn phòng Luật sư tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam luôn cam kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Lý do Quý khách hàng nên chọn sử dụng dịch vụ của Luật Huy Thành:

  • Luật Huy Thành là một Công ty Luật nổi tiếng tại Hà Nam được đánh giá rất cao trong thực tiễn tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả, Công ty Luật Huy Thành đã được các doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa trong nước, tập đoàn quốc gia đánh giá rất cao trong hoạt động tư vấn của mình.
  • Công ty Luật Huy Thành là sự kết hợp của đội ngũ Luật sư dày dạn kinh nghiệm trong nghề như Giám đốc Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư giỏi tại Hà Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và những chuyên viên trẻ, tâm huyết cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động chuyên môn và thực tiễn, uy tín, chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao.
  • Luật Huy Thành với kinh nghiệm hỗ trợ, hợp tác pháp lý cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài với quy mô doanh nghiệp từ nhỏ đến các Tổng Công ty, Tập đoàn lớn với chi phí hợp lý nhất, hỗ trợ và đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chi phí thuê Luật sư tại Hà Nam là bao nhiêu?

Không có một bảng giá chi tiết cho việc thuê Luật sư tại Hà Nam bởi phải căn cứ vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào từng vụ việc của khách hàng mới có thể tính toán được mức chi phí cụ thể.

- Tính chi phí căn cứ vào mức độ, tính chất phức tạp của vụ, việc khách hàng cần văn phòng Luật sư tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam giải quyết;

- Tính chi phi dựa vào thời gian Luật sư tại Hà Nam bỏ ra để giải quyết công việc cho khách hàng;

- Tính chi phí dựa vào hiệu quả giải quyết công việc của Luật sư tại Hà Nam.

(minh họa: văn phòng luật sư tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam)

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH QUA:

- Gọi Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6179 để được tư vấn, hẹn lịch;

- Đến văn phòng tư vấn luật trực tiếp tại Tòa B Vinaconex 2 Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Gọi số 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý.

Trên đây là thông tin để Quý Khách hàng tham khảo về Văn phòng Luật sư tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam và các Bài viết của Luật sư Thành trong quá trình hành nghề. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư giỏi tại Hà Nam.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

 

 

 

bttop