Vi phạm các quy định về thực hiện giấy phép thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông

08/09/2020

Luật sư cho tôi hỏi pháp luật quy định như thế nào về việc xử lý vi phạm các quy định về thực hiện giấy phép thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông?

Chào bạn về vấn đề mức phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về thực hiện giấy phép thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông mà bạn đang thắc mắc Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí Luật Huy Thành xin đưa ra tư vấn cho bạn như sau:

Căn cứ quy định tại điều 18 nghị định 15/2020/NĐ –CP nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử có quy định về xử lý vi phạm liên quan đến các quy định về thực hiện giấy phép thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông như sau:

“Điều 18. Vi phạm các quy định về thực hiện Giấy phép thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông

1. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với hành vi kết thúc thử nghiệm mà không tổng kết, hoàn chỉnh hồ sơ thử nghiệm, không báo cáo kết quả thử nghiệm tới Bộ Thông tin và Truyền thông.

(ảnh minh họa: vi phạm các quy định về thực hiện giấy phép thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông)

2. Phạt tiền từ 140.000.000 đồng đến 170.000.000 đồng đối với hành vi thực hiện phương án thử nghiệm không đúng quy định trong Giấy phép thử nghiệm đã được cấp.

3. Hình thức xử phạt bổ sung:

Tước quyền sử dụng Giấy phép thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông từ 01 tháng đến 03 tháng đối với hành vi vi phạm quy định tại khoản 2 Điều này.”

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vấn đề vi phạm các quy định về thực hiện giấy phép thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông bị xử phạt thế nào để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop