THƯ MỜI HỢP TÁC

05/01/2018

Thân gửi Quý đồng nghiệp!
Hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý là sự bắt tay giữa những luật sư có chuyên môn khác nhau, nhưng cùng hướng đến một phân khúc khách hàng, nhằm hỗ trợ cho nhau bằng những lợi thế riêng, bù đắp cho nhau những yếu điểm. Từ đó, cả hai bên tăng cường sức cạnh tranh và giữ vững vị trí trên thị trường.
Hợp tác kinh doanh tác động tích cực đối với sự tăng trưởng; mang đến không chỉ ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp mà còn nhiều lợi ích cho khách hàng.
Công ty Luật TNHH Huy Thành (Luật Huy Thành) được thành lập với mong muốn trở thành một Hãng Luật có uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý. Với mục đích đó, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng hình ảnh bằng việc cung cấp, đáp ứng và thực hiện tốt các yêu cầu từ khách hàng.
Thế mạnh của Luật Huy Thành là Lĩnh vực tranh tụng – Tham gia tố tụng các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động; thực hiện các giải pháp thu hồi nợ; giải quyết các tranh chấp tiền tố tụng. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra rằng còn nhiều hạn chế từ việc thiếu nguồn nhân lực thường trực là các luật sư có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau như: Lĩnh vực tư vấn, lĩnh vực tư vấn đầu tư, lĩnh vực sở hữu trí tuệ.
Bởi vậy, Luật Huy Thành mong muốn được thoả thuận hợp tác cùng Quý đồng nghiệp có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng thuộc các lĩnh vực nêu trên.
Đến với Luật Huy Thành, Quý đồng nghiệp không phải là người lao động, mà là những cộng sự trên phương diện Văn bản thoả thuận hợp tác và làm chủ đối với lĩnh vực mình đảm nhận; và trên hết, quyền lợi của các Quý đồng nghiệp sẽ được đảm bảo gồm:
(i) Có vị trí ngồi làm việc, tiếp khách ổn định tại trụ sở của Luật Huy Thành;
(ii) Không bị ràng buộc về mặt thời gian và không gian;
(iii) Được sử dụng thương hiệu Luật Huy Thành trong quá trình tiếp xúc, đàm phán, giao dịch và thực hiện công việc với khách hàng, làm việc với cơ quan chức năng;
(iv) Không phải trả phí Văn phòng khi công việc của Quý đồng nghiệp chưa có doanh thu hoặc doanh thu chưa vượt mức thoả thuận;
(v) Đàm phán về tỉ lệ hưởng phí vụ việc do Quý đồng nghiệp khai thác, thực hiện hoặc do Luật Huy Thành khai thác để Quý đồng nghiệp thực hiện;
(vi) Chủ động khai thác khách hàng và thực hiện các công việc liên quan;
(vii) Được Luật Huy Thành hỗ trợ về nguồn khách hàng…và còn rất nhiều lợi ích khác.
Chúng tôi luôn cầu thị và mong muốn được thoả thuận cùng hợp tác cùng Quý đồng nghiệp với mục tiêu ổn định, vững mạnh và vươn tâm.
Hãy đến với Luật Huy Thành để trở thành những người anh em và cùng phát triển!
Thông tin liên hệ: Luật sư Nguyễn Văn Thành – Điện thoại: 0909763190.

bttop