Dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp

05/01/2018

Công ty Luật TNHH Huy Thành xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng nhất.

Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận biết Quý Công ty là Doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu tại Việt Nam. 

Chúng tôi cũng biết rằng, trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp nói chung luôn phát sinh các vấn đề pháp lý và rủi ro liên quan đến các lĩnh vực như đăng ký kinh doanh, đầu tư, thuế - Tài chính, Hợp đồng…cũng như các mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh khác. Để giải quyết được các vấn đề nêu trên, Doanh nghiệp thường mất nhiều chi phí cho việc tuyển dụng các Luật sư, Chuyên viên pháp lý, cũng như duy trì thường xuyên hoạt động của bộ phận pháp chế; gây lãng phí và kìm hãm sự phát triển của chính Doanh nghiệp. Do vậy, xu hướng chung hiện nay là các Doanh nghiệp lựa chọn một hãng luật làm đơn vị tư vấn pháp luật thường xuyên cho mình.

(Tư vấn pháp luật thường xuyên là một trong những lĩnh vực thế mạnh của Luật Huy Thành)

Là Công ty Luật hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, tranh tụng và giải quyết tranh chấp, với tôn chỉ hoạt động cung cấp cho khách hàng những giải pháp để định hướng hành động nhằm đảm bảo tính hợp pháp, hợp lý và hiệu quả cho khách hàng. Đối với lĩnh vực tranh tụng, giải quyết tranh chấp, mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng trong các vụ việc cụ thể với phương châm “Trao công lý – Nhận niềm tin”.

Với cách tiếp cận và nhận thức vấn đề như trên, chúng tôi đã xây dựng và duy trì đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, năng lực, sự nhiệt huyết vào đạo đức hành nghề; luôn phát huy sức mạnh tập thể và tâm huyết trong công việc.

Công ty Luật Huy Thành mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác từ Quý Công ty.

Mọi vấn đề cần trao đổi, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty Luật TNHH Huy Thành

Đ/C: Tầng 3, toà nhà 243 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (04) 3564 3688

Người liên hệ trực tiếp: Luật sư Nguyễn Văn Thành – Mobile: 0909 763 190

Trân trọng!

bttop