LUẬT SƯ GIỎI, UY TÍN TẠI BẮC NINH (ĐT 0909 763 190)

11/04/2018

Luật sư Nguyễn Văn Thành - Giám đốc Công ty Luật Huy Thành là Luật sư giỏi, uy tín đã trực tiếp xử lý thành công, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân tại tỉnh Bắc Ninh.

MỘT SỐ VỤ VIỆC ĐIỂN HÌNH LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH ĐÃ THAM GIA GIẢI QUYẾT THÀNH CÔNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI BẮC NINH.

Năm 2009, Luật sư Nguyễn Văn Thành là Người trực tiếp đại diện theo ủy quyền cho các hộ dân tại Huyện Gia Bình trong vụ việc khiếu nại liên quan đến cưỡng chế lò gạch của UBND huyện. Đây là vụ việc mà sau đó nhiều cán bộ lãnh đạo huyện đã bị xử lý hình sự.

Năm 2012, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã đại diện cho một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực giải trí sân golf trực tiếp tham gia tố tụng trong vụ án tranh chấp hợp đồng thế chấp. Kết quả các bên đã hòa giải thành và vụ án được đình chỉ giải quyết.

Năm 2013, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã đại diện cho Tập đoàn Sakura Việt Nam (Tại khu Công nghiệp Quế Võ ) tiến hành khởi kiện một doanh nghiệp xây dựng vi phạm Hợp đồng. Kết quả, quyền lợi của Khách hàng đã được đảm bảo theo yêu cầu tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Năm 2014, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã đại diện cho Tập đoàn Total gaz Việt Nam khởi kiện Công ty Rexxam Hanacans tại Tòa án nhân dân thị xã Từ Sơn và Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh. Kết quả, Total gaz Việt Nam đã thu hồi được 100% số tiền nợ từ bị đơn.

Năm 2014, Luật sư Nguyễn Văn Thành trực tiếp tham gia với tư cách là Luật sư bào chữa cho một số bị cáo trong vụ án Đánh bạc xảy ra tại Chùa Dậu, Từ Sơn. Đây là vụ án có số lượng bị cáo lớn nhất Việt Nam. Kết quả, các Thân chủ do Luật sư Thành bào chữa đều được hưởng án treo quy định.

(Luật sư Nguyễn Văn Thành tác nghiệp trong một vụ án hình sự)

Năm 2015, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã đại diện cho Công ty CP VS Industry Việt Nam khởi kiện Công ty Uniden Hồng Kông nhằm thu hồi khoản nợ theo Hợp đồng mua bán hàng hóa. Kết quả, quyền lợi của Công ty VS đã được đảm bảo theo yêu cầu.

Năm 2017, Luật sư Nguyễn Văn Thành đại diện cho một khách hàng cá nhân là bị đơn trong vụ án tranh chấp đất đai tại Thành phố Bắc Ninh. Kết quả, hiện vụ án đang được tạm đình chỉ giải quyết.

Qua các vụ việc đã giải quyết, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã khẳng định được năng lực và uy tín của mình; luôn nhận được sự tin tưởng rất cao từ các khách hàng tại Tỉnh Bắc Ninh.

Quá trình hành nghề, Luật sư Nguyễn Văn Thành chỉ nhận xử lý công việc của Khách hàng sau khi đã tiếp cận nghiên cứu hồ sơ, xác định tính chất pháp lý của vụ việc. Luật sư Nguyễn Văn Thành cương quyết không nhận các vụ việc thiếu căn cứ và có những tư vấn mang tính định hướng để tránh thêm thiệt hại cho Khách hàng.

Trên đây là các thông tin về Luất sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư giỏi chuyên xử lý các vụ việc tại tỉnh Bắc Ninh để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn hoặc hỗ trợ pháp lý, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng tài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179 hoặc qua mobile để yêu cầu dịch vụ của Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

Điện thoại: 0909 763 190.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop