LUẬT SƯ GIỎI, UY TÍN TẠI THANH HÓA (ĐT 0909763190)

12/04/2018

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Công ty Luật Huy Thành là người con sinh ra tại Xứ Thanh. Mặc dù hành nghề và có thương hiệu tại Hà Nội, nhưng Luật sư Thành đã hỗ trợ pháp lý cho rất nhiều khách hàng tại Thanh Hóa trong các vụ việc khác nhau.

MỘT SỐ VỤ VIỆC LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH ĐÃ THAM GIA GIẢI QUYẾT THÀNH CÔNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI THANH HÓA.

Năm 2008, Luật sư Nguyễn Văn Thành đại diện theo ủy quyền cho một khách hàng cá nhân là nguyên đơn trong vụ án yêu cầu bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng tại huyện Thọ Xuân. Kết quả, yêu cầu và quyền lợi của khách hàng đã được đảm bảo.

Năm 2009, Luật sư Nguyễn Văn Thành đại diện cho một khách hàng là lái xe trong vụ việc khiếu nại, tố cáo một số hành vi vi phạm pháp luật của CSGT tai Thanh Hóa.

Năm 2011, Luật sư Nguyễn Văn Thành đại diện cho một khách hàng tại huyện Hậu Lộc thực hiện các thủ tục khởi kiện đòi nợ đối với một chủ thể khác. Kết quả, quyền lợi và yêu cầu của khách hàng đã được đảm bảo.

Năm 2012, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho một hộ gia đình huyện tại huyện Đông Sơn thực hiện việc khiếu nại đối với quyết định phê duyệt phướng án bồi thường hỗ trợ khi nhà nước thu hồi đất  của UBND huyện Đông Sơn. Kết quả, quyền lợi của khách hàng đã được bổ sung và đảm bảo theo phương án mới.

(Luật sư Nguyễn Văn Thành trả lời phỏng vấn Truyền hình ANTV)

Năm 2014, Luật sư Nguyễn Văn Thành đại diện theo ủy quyền cho hai hộ gia đình tại huyện Tĩnh Gia thực hiện khiếu nại đối với Quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ khi nhà nước thu hồi đất của UBND huyện. Kết quả, quyền lợi của hai hộ dân đã được bổ sung và đảm bảo theo phương án mới.

Năm 2015, Luật sư Nguyễn Văn Thành đã tham gia bào chữa cho một Thân chủ trong vụ án cố ý gây thương tích. Kết quả, Thân chủ được hưởng án treo theo quy định.

Năm 2016, Luật sư Nguyễn Văn Thành hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi cho một khách hàng tại huyện Hậu Lộc trong vụ án đòi quyền nuôi dưỡng con. Kết quả, vụ án hiện đang phải tạm đình chỉ.

Năm 2017, Luật sư Nguyễn Văn Thành tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho một khách hàng trong vụ án tranh chấp hôn nhân và gia đình tại cấp phúc thẩm. Kết quả kháng cáo của khách hàng đã được chấp nhận, khách hành được quyền nuôi cả hai con sau ly hôn.

Ngoài việc hỗ trợ pháp lý cho nhiều khách hàng tại Thanh Hóa, Luật sư thành còn thực hiện nhiều hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí tại các địa phương nên nhận được tự tin tưởng rất cao từ các khách hàng.

Luật sư Nguyễn Văn Thành chỉ nhận xử lý công việc của Khách hàng sau khi đã tiếp cận nghiên cứu hồ sơ, xác định tính chất pháp lý của vụ việc. Luật sư Nguyễn Văn Thành cương quyết không nhận các vụ việc thiếu căn cứ và có những tư vấn mang tính định hướng để tránh thêm thiệt hại cho Khách hàng.

Trên đây là các thông tin về Luất sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư giỏi chuyên xử lý các vụ việc tại tỉnh Hà Nam để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn hoặc hỗ trợ pháp lý, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng tài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179 hoặc qua mobile để yêu cầu dịch vụ của Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

Điện thoại: 0909 763 190.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop