Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Phù Mỹ, Bình Định – Quý Khách gọi 1900 6179

04/05/2021

Quý Khách hàng đang có nhu cầu tìm Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Phù Mỹ, Bình Định để được tư vấn, hỗ trợ? Quý Khách còn đang băn khoăn không biết Luật sư giỏi là ai? Chi phí thuê Luật sư giỏi như thế nào?

Quý Khách hàng có thể tìm hiểu và liên hệ với Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư tranh tụng hàng đầu tại Phù Mỹ, Bình Định.

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo luật tại các địa chỉ đào tạo luật chất lượng cao trong cả nước, đó là Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và Học viện tư pháp tại Hà Nội, cùng với đó là những năm làm việc tại các Công ty luật nổi tiếng, Luật sư Thành đã thành lập Công ty Luật TNHH Huy Thành nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý cho người dân trên toàn quốc, đặc biệt là tại Bình Định.

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư giỏi tại huyện Phù Mỹ, Bình Định với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề thực tế, tham gia giải quyết rất nhiều tranh chấp pháp lý, bảo vệ thành công cho các Quý khách hàng trên cả nước nói chung và tại Bình Định nói riêng. Có thể nói, Luật sư Thành là một trong những Luật sư tranh tụng giỏi, tận tâm, nhiệt huyết trong công việc.

(ảnh minh họa: Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Phù Mỹ, Bình Định)

Đồng hành cùng Luật sư Nguyễn Văn Thành là đội ngũ Luật sư cộng sự và chuyên viên pháp lý chuyên môn, am hiểu rõ các quy định pháp luật. Chính bởi vậy, chúng tôi tự tin cung cấp đến Quý khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất, hiệu quả nhất, bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng.

Luật sư Thành tham gia tư vấn, giải quyết tranh chấp cho rất nhiều khách hàng trên mọi lĩnh vực như:

- Tư vấn giải quyết tranh chấp;

- Đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng;

- Bào chữa, bảo vệ cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và Gia đình;

- Tư vấn cho các Tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp,…

Bằng đạo đức hành nghề của một Luật sư, Luật sư Thành luôn cân nhắc và chỉ tiếp nhận những vụ việc có căn cứ cho thấy có thể giải quyết được, đáp ứng lợi ích cho khách hàng. Do vậy, Luật sư Thành được khách hàng trên cả nước rất tin tưởng.

Chi phí thuê Luật sư tại Bình Định là bao nhiêu?

Không có một bảng giá chi tiết cho việc thuê Luật sư giỏi, uy tín tại Bình Định bởi phải căn cứ vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào từng vụ việc của khách hàng mới có thể tính toán được mức chi phí cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với Luật sư Nguyễn Văn Thành thông qua các phương thức sau:

- Liên hệ qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179;

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng, địa chỉ: Phòng 506 tầng 5, Tòa B Vinaconext 2, khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Liên hệ qua số điện thoại 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý;

- Qua email: luat.huythanh@gmail.com.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư hàng đầu tại huyện Phù Mỹ, Bình Định để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Bình Định.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop