Tìm Luật sư giỏi tại huyện Tây Trà, Quảng Ngãi – Quý khách gọi 1900 6179

03/03/2021

Có thể thấy số lượng khách hàng có nhu cầu pháp lý, tìm Luật sư giỏi tại huyện Tây Trà, Quảng Ngãi hiện nay rất lớn. Bởi vậy, nếu bạn đang cần được hỗ trợ pháp lý hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư giỏi, uy tín tại Quảng Ngãi.

Luật sư Nguyễn Văn thành – Luật sư giỏi, uy tín tại Tây Trà, Quảng Ngãi là người điều hành chính của Công ty Luật TNHH Huy Thành. Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo luật tại các địa chỉ đào tạo luật chất lượng cao trong cả nước, đó là Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và Học viên tư pháp tại Hà Nội, cùng với đó là những năm làm việc tại các Công ty luật nổi tiếng, Luật sư Thành đã thành lập Công ty Luật TNHH Huy Thành nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý cho người dân trên toàn quốc, đặc biệt là tại Quảng Ngãi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư giỏi tại Quảng Ngãi đã tham gia tư vấn, giải quyết tranh chấp cho rất nhiều khách hàng trên mọi lĩnh vực như: Tư vấn giải quyết tranh chấp; đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng; bào chữa, bảo vệ cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và Gia đình; tư vấn cho các Tập kinh tế, doanh nghiệp,…

(ảnh minh họa: tìm Luật sư giỏi tại huyện Tây Trà, Quảng Ngãi)

Chi phí thuê Luật sư tại Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Không có một bảng giá chi tiết cho việc thuê Luật sư giỏi, uy tín tại Quảng Ngãi bởi phải căn cứ vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào từng vụ việc của khách hàng mới có thể tính toán được mức chi phí cụ thể.

- Tính chi phí căn cứ vào mức độ, tính chất phức tạp của vụ, việc khách hàng cần Luật sư tại Tây Trà, Quảng Ngãi giải quyết;

- Tính chi phí dựa vào thời gian Luật sư tại Quảng Ngãi bỏ ra để giải quyết công việc cho khách hàng;

- Tính chi phí dựa vào hiệu quả giải quyết công việc của Luật sư tại Quảng Ngãi.

Chi phí thuê Luật sư tại Quảng Ngãi là bao nhiêu? Tùy theo tính chất vụ việc, dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sử dụng chi phí thuê Luật sư sẽ khác nhau. Tuy nhiên khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ mà Luật Huy Thành cung cấp, chi phí sẽ hợp lý phù hợp theo từng vụ việc.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Huy Thành, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:

- Gọi Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6179 để được tư vấn, hẹn lịch;

- Đến Văn phòng tư vấn trực tiếp tại phòng 506 tầng 5 Tòa B Vinaconext 2 khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Gọi số 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý.

Quý Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết hơn về Luật sư giỏi tại Quảng Ngãi – Luật sư Nguyễn Văn Thành TẠI ĐÂY và các Bài viết của Luật sư Thành trong quá trình hành nghề.

bttop