Tìm Luật sư giỏi tại quận 7, Hồ Chí Minh – Quý khách gọi 1900 6179

18/01/2021

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm Luật sư giỏi tại quận 7, Hồ Chí Minh mà vẫn còn băn khoăn không biết tìm thế nào? Chi phí ra sao?

Luật sư Nguyễn Văn Thành là người sáng lập và điều hành hãng Luật Huy Thành – một trong những công ty Luật uy tín tại Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm, hoạt bát, tận tâm, nhiệt tình trong công việc Luật sư Thành được nhiều Quý khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn làm người đại diện hoặc Luật sư bào chữa hoặc người bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình.

Luật sư Thành là một trong những Luật sư tranh tụng giỏi tại Hồ Chí Minh, hỗ trợ thành công, bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều khách hàng tại Hồ Chí Minh và tạo được lòng tin cho người dân tại đây.

(ảnh minh họa: tìm Luật sư giỏi tại quận 7, Hồ Chí Minh)

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư tranh tụng giỏi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc pháp lý:

- Tư vấn các vấn đề pháp luật về: Dân sự, hình sự, đất đai ,hôn nhân gia đình, bồi thường thiệt hại, tài sản thừa kế, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp,... cho cá nhân, cơ quan, tổ chức;

- Tư vấn, hỗ trợ soạn các loại hợp đồng, đơn từ (khiếu nại, tố cáo, ly hôn....v..v), hồ sơ hành chính;

- Đại diện cho khách hàng  đàm phán, trao đổi công việc với đối tác;

- Tư vấn, bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp dân sự, đất đai, kinh doanh, thương mại, lao động..v.v;

- Hướng dẫn khách hàng khởi kiện ra Tòa và chuẩn bị hồ sơ theo kiện;

- Soạn thảo đơn từ, các văn bản gửi tới các cơ quan có thẩm quyền.

….

Chi phí thuê Luật sư tại Hồ Chí Minh là bao nhiêu? Tùy theo tính chất vụ việc, dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sử dụng chi phí thuê Luật sư sẽ khác nhau. Tuy nhiên khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ mà Luật Huy Thành cung cấp, chi phí sẽ hợp lý phù hợp theo từng vụ việc.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Huy Thành, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:

- Gọi Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6179 để được tư vấn, hẹn lịch;

- Đến Văn phòng tư vấn trực tiếp tại phòng 506 tầng 5 Tòa B Vinaconext 2 khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Gọi số 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý.

Quý Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết hơn về Luật sư giỏi tại Hồ Chí Minh – Luật sư Nguyễn Văn Thành TẠI ĐÂY và các Bài viết của Luật sư Thành trong quá trình hành nghề.

bttop