Tìm Luật sư giỏi tại quận 9, Hồ Chí Minh – Quý khách gọi 1900 6179

18/01/2021

Tại Hồ Chí Minh nói riêng, cùng với sự phát triển kinh tế kéo theo các giao dịch, tranh chấp pháp lý diễn ra rất phổ biến. Điều này dẫn đến nhu cầu tìm Luật sư giỏi tại quận 9, Hồ Chí Minh trở nên cần thiết.

Các tiêu chí khi lựa chọn Luật sư giỏi, uy tín:

- Có chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm thực tế;

- Tận tâm, tận lực hỗ trợ, có trách nhiệm với công việc, bảo đảm tối đa quyền lợi hợp pháp cho khách hàng;

- Chi phí hợp lý, hiệu quả công việc cao;

- Có mối quan hệ tốt với cơ quan, chính quyền, tổ chức khác để phục vụ tốt cho công việc của khách hàng;

- Các thông tin, tài liệu và những trao đổi công việc với khách hàng phải được bảo mật tuyệt đối.

(ảnh minh họa: tìm Luật sư giỏi tại quận 9, Hồ Chí Minh)

Nếu còn đang băn khoăn chưa tìm được Luật sư giỏi ở Hồ Chí Minh? Quý khách hãy tham khảo và tìm hiểu về Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư tranh tụng giỏi tại Hồ Chí Minh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư giỏi, uy tín tại Hồ Chí Minh đã tham gia tư vấn, giải quyết tranh chấp cho rất nhiều khách hàng trên mọi lĩnh vực như: Tư vấn giải quyết tranh chấp; đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng; bào chữa, bảo vệ cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và Gia đình; tư vấn cho các Tập kinh tế, doanh nghiệp,…

Luật sư Thành là một trong những Luật sư tranh tụng giỏi, hỗ trợ thành công, bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều khách hàng tại Hồ Chí Minh và tạo được lòng tin cho người dân tại đây. Bằng đạo đức hành nghề của một Luật sư, Luật sư Thành luôn cân nhắc và chỉ tiếp nhận những vụ việc có căn cứ cho thấy có thể giải quyết được, đáp ứng lợi ích cho khách hàng.

Chi phí thuê Luật sư tại Chí Minh là bao nhiêu? Tùy theo tính chất vụ việc, dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sử dụng chi phí thuê Luật sư sẽ khác nhau. Tuy nhiên khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ mà Luật Huy Thành cung cấp, chi phí sẽ hợp lý phù hợp theo từng vụ việc.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH QUA:

- Gọi Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6179 để được tư vấn, hẹn lịch;

- Đến Văn phòng tư vấn trực tiếp tại phòng 506 tầng 5 Tòa B Vinaconext 2 khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Gọi số 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý.

Quý Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết hơn về Luật sư giỏi tại Hồ Chí Minh – Luật sư Nguyễn Văn Thành TẠI ĐÂY và các Bài viết của Luật sư Thành trong quá trình hành nghề.

bttop