Tư vấn pháp luật tại Cần Thơ – Gọi 1900 6179

25/03/2019

Để phục vụ khách hàng tại Cần Thơ một cách tốt nhất, đảm bảo chất lượng tư vấn, chúng tôi với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật tại Cần Thơ.

Tổng đài tư vấn pháp luật tại Cần Thơ đang ngày càng phát triển, ngoài những lĩnh vực chủ yếu: dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, hôn nhân và gia đình, thừa kế, lao động,….. chúng tôi đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực pháp luật để tư vấn phục vụ cho Quý Khách hàng như: thương mại, sở hữu trí tuệ, thành lập doanh nghiệp, thuế - tài chính, bảo hiểm, xăng dầu,v..v và nhiều những lĩnh vực khác.

(Ảnh minh họa: Tư vấn pháp luật tại tỉnh Cần Thơ)

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng: đối với những vụ việc phức tạp, cần luật sư tham gia trực tiếp, Quý khách hàng sẽ đến trực tiếp tại văn phòng. Khi đến cần đem theo hồ sơ để luật sư của chúng tôi nghiên cứu. Trong qua trình nghiên cứu, nếu thấy hồ sơ có đủ căn cứ chúng tôi sẽ nhận, còn nếu khong đủ căn cứ chúng tôi nhất quyết không nhận làm.

Đối với những khách hàng ở xa: chúng tôi có dịch vụ tư vấn tư xa: luật sư chuyên môn sẽ soạn thảo đơn từ, tư vấn các bước tố tụng, khách hàng ở xa sẽ không phải mất thời gian đến trực tiếp văn phòng để trao đổi, nếu cần thiết luật sư của chúng tôi sẽ tham gia trực tiếp để bảo về quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các Doanh nghiệp về các vấn đề:

- Hợp đồng thương mại;

- Các tranh chấp lao động;

- Nợ xấu,….

Trên đây là các thông tin cơ bản về Tư vấn pháp luật tại Cần Thơ để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Cần Thơ.

bttop