Tư vấn về phòng ngừa mua bán người mới nhất

05/04/2019

Tư vấn về phòng ngừa mua bán người là vấn đề khiến mọi người quan tâm rất nhiều. Vậy pháp luật có quy định như thế nào về vấn đề này?

Chào bạn, về vấn đề Tư vấn về phòng ngừa mua bán người được quy định ra sao Tổng đài tư vấn luật miễn phí của Luật Huy Thành xin tư vấn cho bạn như sau:

(Ảnh minh họa: Tư vấn về phòng ngừa mua bán người được quy định ra sao)

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, thì tội phạm buôn bán người có nhiều cách thức tinh vi để lừa nạn nhân vào đường dây buôn bán. Vấn đề tư vấn về phòng, chống mua bán người đang ngày được quan tâm, được nhà nước chú trọng. Ngoài việc tuyên truyền, phổ biến giao dục thì tư vấn về phòng ngừa mua bán người cũng rất quan trọng, nâng cao kỹ năng tự phòng vệ hay ứng phó khi gặp trường hợp xấu xảy ra.

Điều 8. Tư vấn về phòng ngừa mua bán người. Luật phòng chống mua bán người 2011.

“1. Cung cấp kiến thức pháp luật về phòng, chống mua bán người.

2. Cung cấp thông tin về thủ đoạn mua bán người và hướng dẫn kỹ năng ứng xử trong trường hợp có nghi ngờ về việc mua bán người.

3. Cung cấp thông tin về quyền, nghĩa vụ của nạn nhân và hướng dẫn cách thức thực hiện các quyền, nghĩa vụ đó.”

Trên đây là các nội dung tư vấn Tư vấn về phòng ngừa mua bán người được quy định ra sao để bạn tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Hà Nội.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop